Phẫu thuật cười hở lợi và những điều bạn cần lưu ý - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật cười hở lợi và những điều bạn cần lưu ý

Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn tự tin và không còn mặc cảm khi đối diện với mọi người khi cười. Bằng phương pháp cắt bớt phần niêm mạc bị thừa và di chuyển phần xương hàm trên đến một tỷ lệ hợp lý. Sau phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin và không còn ngại ngùng khi cười. Đặc biệt chỉ duy nhất một lần điều trị cho hiệu quả lâu dài.

phẫu thuật cười hở lợi
Sau khi phẫu thuật nụ cười trở nên đẹp hơn và không còn lộ phần lợi nữa

Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không?

Khi phẫu thuật cười hở lợi bạn sẽ không phải lo lắng vì bệnh viện Á Âu là một trong số những bệnh viện đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ phẫu thuật mới nhất, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay đến từ Hàn Quốc.

Các bước tiến hành phẫu thuật cười hở lợi đều được kiểm tra và tiến hành một cách cẩn thận, kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại bệnh viện Á Âu.

Sau khi trải qua bước tư vấn, thăm khám và xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chụp phim bằng máy X- Quang 3D để kiểm tra cấu trúc khuôn mặt một cách chi tiết. Sau đó là bước lên phác đồ điều trị bằng phần mềm chuyên dụng, nhờ vậy các bác sĩ xác định được chính xác các dây thần kinh, vị trí cắt xương, phần tỷ lệ xương cần điều chỉnh.

phẫu thuật cười hở lợi
Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn tự tin và không còn mặc cảm khi đối diện

Với máy cắt xương thế hệ mới nhất với lưỡi cắt siêu mỏng sẽ không gây ra bất cứ tổn thương phần mềm nào trên khuôn mặt, ít gây ra chảy máu và thời gian hồi phục nhanh, không gây ra đau đớn.

Khi nào nên phẫu thuật cười hở lợi?

Một điều bạn cần nên chú ý là không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cười hở lợi, tùy vào cấu trúc xương hàm, bệnh lý của mỗi người mà bác sĩ sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra phương án nên hay không nên phẫu thuật.

Đặc biệt lưu ý: do việc phẫu thuật cười hở lợi sẽ phải tiến hành cắt chỉnh xương hàm nên nếu bạn đang có một số vấn đề sức khỏe liên quan đến thần kinh, bị huyết áp cao, thấp hoặc một số bệnh lý không cho phép phẫu thuật thì tốt nhất nên điều trị dứt điểm mới nghĩ đến việc sử dụng giải pháp phẫu thuật cười hở lợi.

phẫu thuật cười hở lợi

Bạn nên tìm những bệnh viện uy tín và trang thiết bị hiện đại để phẫu thuật cười hở lợi

Đây là yếu tố rất quan trọng, quyết định đến sự thành công khi bạn muốn phẫu thuật chữa cười hở lợi. Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép, trang thiết bị nghèo nàn, môi trường phẫu thuật không vệ sinh, bác sĩ kém kinh nghiệm có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm, trong trường hợp xấu nhất có thể mất mạng.

Vì vậy, trước khi quyết định chọn địa chỉ phẫu thuật hở lợi bạn nên tham khảo từ một số nguồn thông tin đáng tin cậy, nhờ bạn bè, người thân giới thiệu những bệnh viện mà họ đã từng phẫu thuật thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nên chú ý đến các loại trang thiết bị mà bệnh viện đang sử dụng, tốt nhất nên là những thiết bị được nhập trực tiếp từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Úc, Mỹ,…

Bác sĩ giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Thái Lan hay Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn có được một khuôn mặt đẹp, hài hòa và rạng rỡ hơn sau phẫu thuật.

phẫu thuật cười hở lợi
Bệnh viện Á Âu là nơi đáng để bạn đặt hết niềm tin

Bệnh viện Á Âu là một trong số những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao, đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật thành công trong những năm qua. Và đặc biệt chúng tôi có đầy đủ giấy phép hoạt động, chưa từng gây ra bất cứ vụ việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng hoặc gây nguy hiểm đến tính mạng cười khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *