Phẫu thuật dị dạng cánh mũi bên hở môi bè ra và lỗ mũi to bất thượng được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật dị dạng cánh mũi bên hở môi bè ra và lỗ mũi to bất thượng được không?

Thưa bác sĩ, tôi có cánh mũi bên hở môi bè ra và lỗ mũi bên này cũng rộng hơn bình thường. Như vậy phẫu thuật thẩm mỹ có chỉnh lại được dị dạng này không? Sau mổ có bị nhiều sẹo lắm không? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. ( Thiên Kim – Bình Thuận)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thiên Kim thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc phẫu thuật dị dạng cánh mũi bên hở môi bè ra và lỗ mũi to bất thượng được không, có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Rất ít khách hàng bị gặp trường hợp cánh mũi bên hở môi bè ra và lỗ mũi to nhỏ bất thường như bạn, nhưng trường hợp này cũng không phải là hiếm gặp vì trước đây Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng đã tiến hành xử lý cho một khách hàng tương tự.

[box3][/box3]

phau-thuat-di-dang-canh-mui-ben-ho-moi-be-ra-va-lo-mui-to-bat-thuong-duoc-khong1Trường hợp của bạn phẫu thuật nâng mũi được bằng cách mổ nâng sụn cánh mũi đứng lên và thu hẹp lỗ mũi bên dị tật nhỏ lại cho đều với bên phía bình thường. Phẫu thuật này có thể được thực hiện với các đường mổ bên trong cánh mũi, không để lại sẹo bên ngoài. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện cải thiện tình trạng cánh mũi dị tật của mình nhé.

dia-chi-nang-mui-dep-tu-nhien-o-ha-noi-co-an-toan-khong2Để hiểu rõ hơn về nâng mũi cũng như các phẫu thuật thẩm mỹ bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể giúp bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp chuẩn Hàn !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *