Phẫu thuật gò má cao hạ thấp xương gò má sau 60 phút - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gò má cao hạ thấp xương gò má sau 60 phút

Phẫu thuật gò má cao thích hợp với những phụ nữ có gò má cao thường bị gán cho cái án “sát phu”, “cao số”, đường tình duyên lận đận, qua thời xuân sắc vẫn chưa lấy được chồng. Phẫu thuật gò má cao bằng công nghệ 3D Hàn Quốc là giải pháp tối ưu thay đổi nhan sắc và vận mệnh, giúp khắc phục các nhược điểm gò má quá cao mang đến cho khách hàng khuôn mặt với các đường nét hài hòa, thanh tú, nữ tính và quyến rũ hơn.

phẫu thuật gò má cao

Ưu điểm thực hiện phẫu thuật gò má cao tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

– Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS xuất xứ từ Mỹ nhằm mục đích phân tích cấu trúc xương từng trường hợp cụ thể và lựa chọn đường cắt theo chữ I, chữ L cải tiến hay Boomerang xác định vị trí và số liệu một cách chính xác cho bác sĩ. Ngoài ra, phần mềm này có tác dụng mô phỏng cho bạn nhìn thấy kết quả khuôn mặt trước khi quyết định có tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má hay không.

phẫu thuật gò má cao

– Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trang bị 2 máy cắt xương siêu âm Aesculap hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương gò má theo đường rạch trong miệng, lật vạt niêm mạc ngách lợi hàm trên nên khẩu trường lớn, dễ quang sát đường cắt xương và không để lại sẹo.

– Cuối cùng, để cố định phần xương, bác sĩ  thực hiện bằng hệ thống micro vít để xương gò má không di chuyển, không gây cợm và tạo đường viền tự nhiên đồng thời tạo khuôn mặt thon gọn, hài hòa.

Quy trình phẫu thuật gò má cao tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má theo tiêu chuẩn của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu, vừa đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má.

Trước và sau khi hạ gò má:

phẫu thuật gò má cao

phẫu thuật gò má cao

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bác sĩ sẽ giải thích cụ thể và phân tích bằng phần mềm hiện đại này để cho bạn nhìn thấy cấu trúc xương gò má. Từ đó, bs cho biết rõ đường cắt xương gò má chữ L cải tiến hay đường cắt xương boomerang với đường cắt mềm mại, đường cắt xương chữ C với cung gò má cao,… như thế nào tốt cho cấu trúc xương bạn nhất, vị trí cắt xương và kích thước xương cần hạ thấp là bao nhiêu milimet một cách cụ thể và cho bạn nhìn thấy được khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật gò má cao giúp hạ thấp xương gò má an toàn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *