Phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện Á Âu

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc cằm quá khổ, không cân đối và bạn cảm thấy mất tự tin trước mọi người thì phẫu thuật gọt cằm là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.  Và bạn cũng cảm thấy lo lắng khi có nhiều thông tin về những người đã từng phẫu thuật gọt cằm nhưng không đẹp, thiếu cảm xúc, không tự nhiên… đừng lo lắng, đến với bệnh viện Á Âu bạn không còn phải lo nghĩ về điều đó.

Bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt đẹp cách tự nhiên mà không ai có thể nhận ra rằng bạn đã từng phẫu thuật gọt cằm. Đây cũng chính là mục tiêu quan trọng khi phẫu thuật cho khách hàng của các bác sĩ tại bệnh viện Á Âu.

Phẫu thuật gọt cằm
Khuôn mặt trở nên đầy đặn sau khi phẫu thuật gọt cằm

Gọt cằm tại bệnh viện Á Âu sử dụng phương pháp phẫu thuật nào ?

Nhằm bắt kịp xu thế chung của thời đại, yêu cầu và mong muốn của khách hàng ngày càng khắc khe hơn nên bệnh viện Á Âu không ngần ngại đầu tư nhiều thiết bị hiện đại phục vụ trong việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Đầu tiên bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân khiến chiếc cằm của bạn không cân đối, đây là bước quan trọng để bác sĩ chọn phương pháp phẫu thuật, chỉnh sửa phù hợp nhất. Tùy vào cấu trúc xương, mô sụn cằm của mỗi người bác sĩ sẽ đưa ra 2 phương án phẫu thuật sau:

+ Nếu phần xương cằm to dày và ít thịt, mô đệm thì các bác sĩ tại bệnh viện Á Âu sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi trong miệng, phần môi dưới. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật này là hoàn toàn không tác động vùng da bên ngoài, không để lại sẹo. Cằm của bạn sẽ được mài mỏng theo một kích cỡ đã xác định trước với hình dáng thon gọn tự nhiên nhất theo tỷ lệ khuôn mặt. Sau đó trải qua quá trình làm sạch phần bột xương, sát trùng và cố định cằm sau khi phẫu thuật gọt cằm.

+ Trong trường hợp cằm nhiều mô đệm và thịt sẽ phải tiến hành cắt bỏ bớt trước khi phẫu thuật gọt cằm. Các bước còn lại sẽ tiến hành gọt cằm bằng phương pháp nội soi như trên.

Phẫu thuật gọt cằm
Cằm chữ V tăng thêm nét thanh tú cho gương mặt

 

Thời gian mỗi lần phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện Á Âu:

Thời gian cho mỗi lần phẫu thuật từ 40 – 60 phút. Khi phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện Á Âu bạn sẽ không phải lo cằm để lại sẹo, không gây đau, không để xảy ra bất kỳ biến chứng nào và đặc biệt hiệu quả lâu dài.

Mọi tiêu chuẩn về thời gian và quy trình phẫu thuật đều được bệnh viện Á Âu thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn, quy định do Bộ Y Tế đã ban hành.

Vì sao bạn nên phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện Á Âu.

+ Toàn bộ quá trình phẫu thuật đều diễn ra một cách an toàn và theo tiêu chuẩn quy định.

+ Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên hài hòa, tự nhiên hơn với một chiếc cằm được gọt với tỷ lệ phù hợp với tổng thể gương mặt bạn.

+ Điều bất ngờ lớn nhất bạn sẽ nhận được là sẽ khó có ai có thể nhận ra bạn đã từng đi phẫu thuật gọt cằm. Kỹ thuật gọt cằm được hỗ trợ với các thiết bị hiện đại, tinh vi tại bệnh viện Á Âu sẽ giúp không để lại bất cứ vết sẹo, không nhiễm trùng và mang lại một vẻ đẹp rất tự nhiên trên khuôn mặt.

+ Kết quả sau phẫu thuật được duy trì vĩnh viễn và tuyệt đối không gây ra biến chứng.

Phẫu thuật gọt cằm
Bệnh viện Á Âu với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ

Lựa chọn là ở bạn, một địa chỉ phẫu thuật gọt cằm uy tín và được nhiều người đã từng phẫu thuật đánh giá cao là nơi bạn nên đến. Và bệnh viện Á Âu cam kết sẽ mang lại một dịch vụ phẫu thuật gọt cằm hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *