Phẫu thuật gọt cằm V-line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt cằm V-line

Gọt cằm V line được xem là giải pháp tối ưu mang đến gương mặt thon gọn, nét đẹp thời thượng, quyến rũ. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn mọi khúc mắc này.

Những ai có thể phẫu thuật gọt cằm V-line

• Người có xương hàm thô, vuông, cằm lệch, tròn và bị mất cân đối
  • Phương pháp này ưu tiên cho những người đã đủ 18 tuổi trở lên
[adrotate banner=”11″]

Thế nào là gọt cằm V line?

Gọt cằm V line là quá trình sử dụng máy cắt xương siêu âm can thiệp vào vùng xương cằm, xương cành ngang và xương hàm đến một kích cỡ nhất định. Phương pháp này có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm về chiếc cằm ngắn, cằm thô, vuông, tròn, cằm lẹm, xương cằm phát triển quá to hay xương hàm bạnh, mang lại gương mặt thanh thoát, chuẩn V line cùng vẻ đẹp mỹ miều.

Tùy vào từng mức độ, thời gian phẫu thuật có thể kéo dài từ 2 -3 giờ đồng hồ.

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt cằm V-line Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được đưa đi khám tổng quát toàn bộ và chụp X-quang để các bác sĩ có thể xác định được tình trạng bệnh nhân trước khi tiến hành. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ sở để xác định tình trạng xương hàm cằm của bạn đang ở mức độ nào để có thể lên phương án, giải pháp chỉnh sửa phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước 2: Chụp CT Scanner

Việc chụp CT Scanner sẽ giúp bác sĩ có cơ sở để xác định chính xác cấu trúc xương hàm, xương cằm của khuôn mặt để từ đó có thể đưa ra kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm V-line theo phương pháp Hàn Quốc

• Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Vectra XT 3D để dựng và mô phỏng trước kết quả sau khi tiến hành quá trình phẫu thuật gọt cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc. Những hình này sẽ được xác định chuẩn xác nhất dựa trên không gian 3 chiều, giúp cho bác sĩ và khách hàng có thể thảo luận và đi đến được kết quả thống nhất.
  • Cách làm này cũng giúp khách hàng yên tâm hơn về kết quả sau khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành vô trùng, gây mê nội khí quản

Bước 5: Tiến hành quá trình thực hiện phẫu thuật gọt cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc

• Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trước khi phẫu thuật.
  • Các bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật một cách chuẩn xác nhất và đồng thời không gây tổn thương hay nguy hiểm gì cho người thực hiện cũng như đạt được kết quả mong muốn nhất.

Bước 6: Chăm sóc sau hậu phẫu gọt cằm V-line

• Chườm đá lạnh liên tục sau 48h phẫu thuật
  • Trong vài ngày đầu chỉ nên uống sữa và ăn thức lỏng như cháo
  • Kiêng xôi nếp, hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ ăn cay nóng, bia, rượu, cà phê, các chất kích thích,…
  • Không nên nói và hạn chế nhai thức ăn sớm, tránh vận động mạnh đến xương hàm trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật
  • Không nên chơi thể thao dễ gây chấn thương vùng mặt
  • Đeo khẩu trang y tế mỗi khi ra ngoài để tránh nhiễm khuẩn, khói bụi của môi trường.
  • Cắt chỉ khâu sau 10 ngày
  • Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ

Những lý do mà bạn nên chọn cho mình phương pháp gọt cằm V-line

• Giúp khắc phục được các nhược điểm xấu của xương hàm
  • Sử dụng những kỹ thuật hiện đại nên bảo đảm các yếu tố an toàn
  • Có thể xem được trước được kết quả phẫu thuật gọt cằm
  • Không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật
  • Không mất thời gian cho việc phục hồi sức khoẻ

Gọt cằm V line chuẩn uy tín, an toàn tại BVTM Á Âu

Một địa chỉ phẫu thuật gọt cằm an toàn, uy tín phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Tay nghề của bác sĩ (yếu tố quyết định đến 80% mức độ thành công của mỗi ca phẫu thuật độn cằm); thiết bị, cơ sở vật chất; địa chỉ thẩm mỹ hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế.

Hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế

Hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu luôn tự hào là “Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”, giúp hàng triệu khách hàng chạm đến đỉnh cao của nhan sắc trong suốt 30 năm qua.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đến với BVTM Á Âu, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám và thực hiện gọt cằm V line bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Kang Myoung Geun – Phù thủy thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc với hàng ngàn ca phẫu thuật xương hàm, xương gò má, gọt mặt V line & thẩm mỹ gương mặt toàn diện thành công. Đội ngũ y bác sĩ Á Âu luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng nét đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Áp dụng máy móc tân tiến, hiện đại nhất

• Công nghệ độc quyền, máy móc tân tiến, được nhập khẩu chính hãng với thiết bị cắt xương Asculap: giúp xương hàm được loại bỏ một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không làm xương bột xơ vữa.
  • Hệ thống màn hình 3D: Với thiết bị hiện đại này, cấu trúc xương hàm sẽ được được phóng chiếu lên màn hình với độ phân giải cực lớn, giúp bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật một cách điêu luyện nhất nhờ được quan sát chuẩn xác trong suốt quá trình phẫu thuật.
  • Hệ thống phun sương tiệt trùng Anios: hạn chế đến mức thấp nhất cảm giác khó chịu, đau đớn và tình trạng chảy máu khi thuốc mê hết tác dụng.

Cho dáng cằm V line chuẩn đến từng milimet

• Dáng cằm thon gọn, chuẩn dáng hình chữ V nhưng vẫn đảm bảo được sự tự nhiên, hài hòa với gương mặt
  • Tạo sự thanh thoát gương mặt, gợi lên nét đẹp thời thượng, sang trọng, hút hồn người đối diện
  • Hiệu quả phẫu thuật ổn định dài lâu mà không sợ bất kì biến chứng hậu phẫu nào.
  • Tuyệt đối an toàn, không để sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng răng hàm.

Bài viết vừa thông tin đến bạn những vấn đề xung quanh phương pháp gọt cằm V line. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, bạn vui lòng gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám trực tiếp.