Phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V Line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V Line

NHƯỢC ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP CHỈNH HÀM TRUYỀN THỐNG

Tình trạng hàm hô, móm không chỉ gây mất thẩm mỹ, mất tự tin trong giao tiếp mà còn gây trở ngại đáng kể cho chức năng ăn nhai của khổ chủ. Trước đây, để chỉnh hàm hô, móm, các bệnh nhân thường được áp dụng phương pháp chỉnh nha, niềng răng, với thời gian đeo mắc cài phải kéo dài trong thời gian tính bằng năm (tùy thuộc vào mức độ hô, móm mà có thể gia hạn lâu hơn). Tuy nhiên phương pháp cũng có một phần nhược điểm là chỉ giải quyết được hô răng, móm răng, không giải quyết được hô, móm hàm, nhiều trường hợp sau khi tháo niềng mức độ cải thiện độ hô, móm vẫn chưa khiến bệnh nhân hài lòng, vì răng được kéo chỉnh nhưng xương hàm vẫn nhô ra ngoài, chưa có thể đạt được kết quả khuôn mặt hài hòa.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
phẫu thuật hàm hô hàm móm
phẫu thuật hàm hô hàm móm

ĐẸP TOÀN DIỆN VỚI PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM

Ngày nay, phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm ra đời giúp chỉnh hình thẩm mỹ hàm hô, móm toàn diện vì phương pháp sẽ can thiệp trực tiếp tại xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các bất thường về xương (nguyên nhân gây ra hô, móm). Xương hàm được phẫu thuật và sắp xếp, định hình lại đúng vị trí, đúng khớp. Với thời gian điều trị ngắn, cho kết quả nhanh chóng, phương pháp ngày càng trở nên phổ biến hơn, và đã trở thành cứu cánh cho các trường hợp khổ sở bởi khuôn mặt lệch lạc, mất tự tin khi cười, nói.

PHẪU THUẬT HÀM VỚI BÁC SĨ HÀN QUỐC TẠI BỆNH VIỆN Á ÂU

Công nghệ phẫu thuật hàm hô, móm ra đời đầu tiên tại Hàn Quốc, được áp dụng vô cùng thành công trong việc thay đổi cuộc đời cho nhiều trường hợp méo mó khuôn mặt. Vì vậy, khi nghĩ đến việc cải thiện xương hàm hô, móm, chị em thường nghĩ đến ý định sang Hàn Quốc thực hiện chỉnh hình. Giờ đây, chị em không cần phải mất nhiều thời gian đi xa, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hợp tác thành công với bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật hàm của bệnh viện Grand nổi tiếng tại Hàn Quốc – Dr Kang, với kinh nghiệm lâu năm, danh sách bệnh nhân được chỉnh sửa lên tới hàng trăm ca thành công, ông sẽ trực tiếp thực hiện chỉnh hình hàm cho khách hàng tại Việt Nam.

bac-si-min

dr-min-phong-mo

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, luôn hợp tác với những vị bác sĩ, giáo sư đầu ngành tại các nước đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nổi tiếng về quy mô lớn mạnh, chúng tôi luôn trạng bị những thiết bị máy móc hiện đại và tối tân nhất mà chưa có bất kỳ cơ sở nào có thể trang bị được để phục vụ cho việc chỉnh sửa đạt được hiệu quả hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật điều trị hàm móm:

Phẫu thuật chỉnh xương hàm không chỉ cải thiện vị trí xương và răng mà còn có hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời, giúp khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Một khuôn mặt nhỏ nhắn với chiếc cằm V Line là xu hướng nổi bật của các ngôi sao Hàn Quốc ngày nay.

Chính vì vậy phẫu thuật này còn có tên gọi là “phẫu thuật của sao”

Phương pháp thực hiện chỉnh hàm móm

Phẫu thuật di động hàm dưới được tiến hành thông qua đường mổ trong miệng, có hai phương pháp là SSRO và IVRO.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

phuong-phap-tu-chan-ham-ho-cam-lemphuong-phap-tu-chan-ham-ho-cam-lem-2

Phương pháp thực hiện chỉnh hàm hô

Là phương pháp được áp dụng đối với trường hợp miện quá hô và cằm quá lẹm. Tiến hành chụp cắt lớp bằng hệ thống 3D chuẩn đoán chính xác cấu trúc của khuôn mặt, thử nghiệm kết quả sau phẫu thuật, sau đó thực hiện nhổ răng rồi đẩy răng và xương lợi lùi vào trong, đồng thời cắt xương phía trước và chỉnh hình đồng thời hàm trên và hàm dưới.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *