Phẫu thuật gọt mặt cho nam ra sao? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt mặt cho nam ra sao?

Không chỉ chị em phụ nữ mới có thể phẫu thuật gọt mặt, đối với nam giới cũng hoàn toàn có thể. Nhưng phẫu thuật gọt mặt cho nam có giống như nữ không? Hãy tìm hiểu để các chàng trai được trải nghiệm dịch vụ này.

Nhiều người vẫn nghỉ xu hướng làm đẹp chỉ có phái nữ mới quan tâm, nhưng trên thực tế thì nhu cầu này cả cánh đàn ông cũng quan tâm nhưng không mạnh dạn như chị em vì họ thường e ngại. Theo đánh giá ở các bệnh viện thẩm mỹ mỗi ngày đều có nam giới liên hệ làm đẹp, đặc biệt là gọt mặt v line.

got mat cho nam

Gọt mặt cho nam như thế nào?

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Theo đánh giá của Hiệp hội Thẩm mỹ Châu Á thì có đến 80% đàn ông trong tổng số người tìm hiểu và muốn thực hiện gọt mặt đều thích phương pháp này. Dựa trên tỷ lệ này cho thấy phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hiện nay đang hót cho cả nam và nữ, ai cũng có nhu cầu làm đẹp.

Phẫu thuật gọt mặt cho nam là kỹ thuật hiện đại bác sĩ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách và tiếp cận xương hàm, góc hàm và xương cằm để thực hiện gọt xương giúp khuôn mặt trở nên cân đối nhất.

got mat cho nam

Phẫu thuật gọt mặt cho nam về cách thực hiện cũng giống nữ giới nhưng khi tạo hình phải giữ được nét nam tính, mạnh mẽ cho gương mặt. Phương pháp này khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao thì mới thành công.

Đối tượng nam giới được thực hiện:

  • Khuôn mặt bị thô, bè.
  • Mặt bị lệch, mất sự cân đối.
  • Người có nhu cầu làm mặt v line.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt:

Bước 1: Cấu trúc xương mặt của nam khá phức tạp nên đầu tiên cần được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể theo tình trạng khuôn mặt.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát và kiểm tra sức khỏe cho nam.

Bước 3: Mô phỏng hình ảnh bằng công nghệ 3D cho khách hàng nhìn thấy trước được hình ảnh khuôn mặt trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Gây mê cho cảm giác không đau đớn.

quy trinh got mat cho nam

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật gọt mặt, bằng bàn tay tài hoa kết hợp với thiết bị máy gọt xương hiện đại đến từ Hàn Quốc sẽ tạo hình gương mặt thon gọn, cân đối nhất.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cho bệnh nhân.

Gọt mặt cho nam có gì khác với nữ?

Trên thực tế về kỹ thuật thực hiện thì gọt mặt của nam và nữ không có gì khác nhau nhưng đối với cấu trúc gương mặt thì khác nhau hoàn toàn. Đối với nam giới vốn có gương mặt to bè, góc cạnh hơn ở nữ nên việc phẫu thuật cũng khó khăn hơn cho bác sĩ, do đó đòi hỏi quy trình phẫu thuật phải bảo đảm về mức độ an toàn.

Bên cạnh đó, gương mặt của nam giới thể hiện cho sự mạnh mẽ nên khi phẫu thuật gọt mặt bác sĩ cần phải tạo hình sao cho gương mặt không bị “nữ tính” hoặc quá mềm mại như nữ giới.

Ưu điểm khi thực hiện gọt mặt cho nam  

Tạo hình được cho nam giới một khuôn mặt hài hòa, cân đối và mạnh mẽ. Sự tác động và can thiệp của phẫu thuật gọt mặt sẽ chỉnh hình lại toàn bộ cơ xương khuôn mặt, giải quyết triệt để khuyết điểm mặt to bè.

Nam giới có phần mạnh mẽ hơn nữ nên cũng không cần lo sợ đau đớn, được gây mê trong quá trình phẫu thuật sẽ không mang lại bất cứ khó chịu nào cho người được điều trị. Phẫu thuật thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo.

got mat cho nam

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều địa chỉ để làm đẹp nhưng nếu đấng mày râu thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì sẽ được bảo đảm an toàn, nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ gọt xương hàm mặt tiên tiến nhất sẽ cho bạn một gương mặt đẹp quý phái.

  • Nữ giới có thể gọt mặt thì nam giới hoàn toàn có thể, chỉ cần đến Á Âu với một lần điều trị qua phương pháp được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc này sẽ cho các chàng một vẻ đẹp hoàn mỹ, thu hút phái yếu một cách mãnh liệt. Phẫu thuật gọt mặt cho nam giờ không còn quá xa lạ, hãu để Á Âu thực hiện ước mơ cho bạn.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *