Phẫu thuật gọt mặt có đau đớn hay nguy hiểm không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt mặt có đau đớn hay nguy hiểm không?

Gọt mặt, gọt mặt, gọt mặt, bạn đã nghe đến cụm từ này bao nhiêu lần rồi? Chắc chắn là không ít lần đúng không? Vậy bạn biết lý do vì sao cần phẫu thuật gọt mặt chưa ạ? Nếu chưa, thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Gọt mặt là phương pháp cắt gọt các phần góc hàm, xương cằm, xương cằm cho khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn. Gọt mặt thẩm mỹ là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, và người thực hiện phải có sức khỏe tốt.

phẫu thuật gọt mặt
Thẩm mỹ gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ cực kì phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia…

2Quy trình phẫu thuật gọt mặt

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và khám kỹ gương mặt của bạn.

Việc phẫu thuật gọt mặt cần có sự khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho bạn để mang lại một kết quả khả quan. Tùy theo dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của bạn…bác sĩ sẽ xác định nên gọt mặt ra sao cho thật sự thích hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục để xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ trong miệng và bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới loại cao cấp giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng ngay sau phẫu thuật. Sau cùng là sẽ khâu đường mổ lại.

Bước 4: Tái khám
phẫu thuật gọt mặt
Quy trình phẫu thuật bao gồm: thăm khám, tư vấn, xét nghiệm, phẫu thuật,…

Một số cách gọt mặt bạn nên biết:

– Mổ ngoài dưới hàm: Phương pháp mổ ngoài dưới hàm để cắt gọt xương hàm thường gây đau đớn, để lại sẹo trên da nhưng chi phí thấp.

– Mổ bên trong miệng: Đường mổ ở bên trong góc hàm hoặc xương hàm với ưu điểm không để lại dấu vết sau phẫu thuật nên được nhiều người lựa chọn để biến khuôn mặt vuông thành vline.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi: Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hàn quốc, phẫu thuật nội soi đã ra đời và phát triển hơn 30 năm qua và phát triển rầm rộ trong 10 năm trở lại đây. Với ưu điểm tạo khuôn mặt vline đẹp hoàn hảo, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, nên thẩm mỹ gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ cực kì phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia…

phẫu thuật gọt mặt
Sau 1 thời gian phẫu thuật bạn sẽ thấy khuôn mặt trở nên khác biệt so với trước kia
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *