Phẫu thuật gọt mặt có hại không?

Phẫu thuật gọt mặt đang là xu hướng làm đẹp hiện nay đang được giới trẻ thích thú và ưa chuộng. Nhưng gọt mặt có hại không mà nhiều người muốn thực hiện đến vậy? Hãy tìm hiểu về thắc mắc này xem có nên gọt mặt không nhé.

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Phẫu thuật gọt mặt là dịch vụ thẩm mỹ vô cùng hiện đại giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của gương mặt như góc hàm, xương hàm, xương cằm bị phì đại, to, bạnh, mặt vuông hoặc có cơ xương kích thước lớn… nhằm mang lại một khuôn mặt thon gọn, mặt v line thanh tú.

Phẫu thuật gọt mặt được áp dụng cho những khách hàng có khuôn mặt vuông, góc cạnh, có gò má thấp, má hóp, cằm lẹm… bác sĩ can thiệp bóc tách vào các vùng cơ xương để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình. Phẫu thuật gọt mặt là ca tiểu phẫu nhưng rất phức tạp nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp, chỉ cần một vài sai xót là có thể ảnh hưởng đến diện mạo gương mặt và sức khỏe của bệnh nhân.

phau thuat got mat

Quy trình phẫu thuật gọt mặt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe.

Bước 3: Gây mê cho bệnh nhân.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ bóc tách phần xương tiếp cận góc hàm và dùng máy gọt xương hiện đại để gọt mặt, đây là loại máy giúp giảm thiểu tạo bọt xương rất an toàn.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và tái khám đúng chỉ định.

Ưu điểm của gọt mặt

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Phẫu thuật gọt mặt cho nam

Có nên gọt mặt không

Thiết bị nội soi sẽ có công dụng phóng đại từng chi tiết gấp nhiều lần trên màn hình giúp các bác sĩ có thể nắm rõ hơn và thực hiện phẫu thuật gọt mặt một cách tỉ mỉ, chuẩn xác nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Thiết bị nôi soi sẽ giúp bác sĩ có thể thấy rõ từng mạch máu, dây thần kinh nên đảm bảo quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn, chuẩn xác nhất, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

got mat có hai khong

– Ca phấu thuật được thực hiện trong khoang miệng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật gọt mặt hoàn toàn không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt diễn ra nhanh chóng, an toàn, không làm mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

– Mang đến kết quả thẩm mỹ, duy trì ổn định vĩnh viễn.

Gọt mặt có hại không?

Trước khi phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn rất cụ thể, bác sĩ nắm rõ cấu trúc xương, cơ địa của mỗi người và đứa ra phương án gọt mặt phù hợp nhất bảo đảm độ an toàn cao.

Trong thời gian phẫu thuật sử dụng các phương tiện hiện đại như máy gọt xương siêu âm, thiết bị nội soi, máy mô phỏng hình ảnh 3D cho xem trước kết quả… toàn bộ quá trình phẫu thuật có bác sĩ tay nghề trong và ngoài nước thực hiện nên rất an tâm.

got mat co hai khong

Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ theo dõi tình hình hậu phẫu, được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo kết quả thành công nhất.

Tất cả các bước từ đầu đến cuối đều thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ nên gọt mặt không có hại, trong thời gian sử dụng khuôn mặt mới sẽ rất tuyệt vời, mãi mãi duy trì theo thời gian.

Gọt mặt ở đâu an toàn?

Muốn gọt mặt không có hại tốt nhất bạn nên đến Bệnh viên thẩm mỹ Á Âu, bởi tại đây có quy trình thăm khám và điều trị tương tự như những thông tin chúng tôi vừa trả lời ở trên. Với đội ngũ bác sĩ tài giỏi luôn luôn được đào tạo và trau dồi kinh nghiệm đã từng thực hiện phẫu thuật gọt mặt cho hàng ngàn khách hàng rất thành công nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

got mat co hai khong

Viện thẩm mỹ Á Âu chuyển giao nhiều thiết bị y khoa hiện đại đến từ Hàn Quốc phục vụ phẫu thuật gọt mặt rất hiện đại, khi khách hàng đến đây sẽ có cơ hội được trực tiếp các chuyên gia Hàn thực hiện thăm khám và gọt mặt. Bạn không cần lo gọt mặt có hại không nữa,  chỉ một lần thực hiện tại Á Âu thì trọn đời sẽ mãi có khuôn mặt thon gọn, xinh xắn hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *