Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm hay không là điều mà nhiều khách hàng nữ giới luôn lo sợ, làm đẹp là một điều tuyệt vời nhưng cần phải bảo đảm an toàn. Phẫu thuật gọt mặt muốn thành công cần rất nhiều yếu tố tạo thành, vậy những yếu tố đó là gì?

Ngày nay nhiều ca sĩ, diễn viên nỗi tiếng đều chọn cho mình một diện mạo mới trên gương mặt thông qua gọt mặt. Trở thành một trào lưu mạnh mẽ trong giới trẻ, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, có nguy hiểm hay không thì chỉ có người đã từng trải nghiệm mới biết được còn những ai chưa biết thì có thể xem thông tin ở đây.

got mat co nguy hiem

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là sự can thiệp và tác động vào xương góc hàm, xương cằm để tạo hình gương mặt có đường nét v line thon gọn, thanh tú. Đây là một dạng phẫu thuật gọt mặt rất phức tạp vì phải thay đổi cấu trúc xương cơ mặt nên đòi hỏi tay nghề thực hiện của bác sĩ phải giỏi mới có thể thành công.

Gọt mặt có nhiều trường hợp khác nhau tùy theo tình trạng cấu trúc xương của mỗi người, trường hợp xương góc hàm to, cằm ngắn thì bác sĩ sẽ gọt xương hàm và độn cằm. Trường hợp xương góc hàm to và có túi mỡ má thì sẽ gọt xương hàm và lấy bớt lượng mỡ dư thừa trên má…

Quy trình thực hiện:

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Bước 1: Cấu trúc cơ mặt rất phức tạp nên đầu tiên khách hàng cần được bác sĩ thăm khám và tư vấn, nhận định và đưa ra giải pháp tốt nhất bảo đảm sự an toàn cao.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra tình hình sức khỏe. Phẫu thuật gọt mặt khá phức tạp nên bảo đảm bệnh nhân phải ổn định về sức khỏe, không mắc bệnh trong quá trình trị liệu.

got mat co nguy hiem

Bước 3: Gây mê cho bệnh nhân không bị đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ tạo một đường rạch bên trong khoang miệng để tiếp cận vùng xương góc hàm hai bên. Dùng máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap để gọt nhưng sẽ không tạo bọt xương nên rất an toàn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám.

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Đây là chủ đề chính mà nhiều người thắc mắc nhất, để có câu trả lời gọt mặt có nguy hiểm không thì cần phải xem xét các yếu tố ảnh hưởng điều này. Gọt mặt sẽ không nguy hiểm nếu như:

  • Khách hàng chọn đúng cho mình một địa chỉ uy tín, tại đó có cơ sở vật chất hiện đại và đủ điều kiện để thực hiện một ca phẫu thuật gọt mặt như một bệnh viện lớn được cấp phép hoạt động an toàn.
  • Trình độ và tay nghề của bác sĩ tại bệnh viện đó phải có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, hiểu rõ được cấu trúc xương trên khuôn mặt của khách hàng thì mới thực hiện không nguy hiểm. Chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ khiến gương mặt bị biến dạng nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất nghiêm trọng.

got mat co nguy hiem

  • Không phải ai cũng có thể được phẫu thuật gọt mặt, vì thì trước khi thực hiện cần phải được thăm khám và tư vấn cụ thể. Nếu khuôn mặt của bạn có cấu trúc xương phức tạp hoặc đang mắc bệnh thì sẽ được xem xét rồi mới quyết định.
  • Gọt xương an toàn cần có sự hỗ trợ của máy gọt xương hiện đại, cần tìm cho mình một nơi có sự chuyển giao công nghệ gọt xương từ Hàn Quốc thì khả năng thành công rất cao.

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu an toàn?

Hiểu được mối lo lắng này, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã chuyển giao và cập nhật liên tục từ các phương tiện kỹ thuật y khoa cho đến đội ngũ tay nghề bác sĩ nhằm mang lại độ hiệu quả cao nhất, thực hiện gọt mặt hiện nay không còn quá xa lạ và chị em không cần phải sang tận Hàn Quốc thì mới an toàn.

got mat co nguy hiem

Tại Á Âu có bác sĩ chuyên khoa răng – hàm – mặt sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn, ngoài ra còn có cơ hội được bác sĩ Hàn Quốc thực hiện bởi tại đây luôn luôn có các chuyên gia nước ngoài được Á Âu mời sang điều trị và thăm khám cho khách hàng.

Cùng với thiết bị gọt xương hiện đại hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật thành công thì việc gọt mặt có nguy hiểm hay không đã không còn là nỗi ám ảnh cho mọi người, chỉ cần có niềm tin được đặt vào các bác sĩ tại Á Âu bảo đảm chị em phụ nữ sẽ sở hữu một khuôn mặt v line đẹp tự nhiên.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *