Phẫu thuật gọt mặt gò má cao - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt mặt gò má cao

Người có khuôn mặt gò má cao thường rất kém tự tin trong giao tiếp, gò má cao làm gương mặt như to bè và có góc cạnh không cân đối. Những trường hợp như vậy chỉ có cách nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ thì mới thay đổi được diện mạo.

Mặt gò má cao thì làm sao?

Đối với phụ nữ có gò má cao dân gian đồn rằng là người có tướng “sát phu” điều này thật sự là khuyết điểm cho chị em chúng ta. Không chỉ về tướng số không may mắn mà về tính thẩm mỹ gò má cao cũng không đẹp, làm mất sự cân đối cho tổng thể khuôn mặt. Vì nhiều lý do mà khoa học kỹ thuật đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao.

mat go ma cao

Phẫu thuật hạ gò má cao là giải pháp khắc phục gương mặt có xương gò má, góc hàm quá to và nhọn. Tạo gương mặt cân đối, thon gọn giúp nhiều chị em thoát khỏi thành kiến “sát phu” và thay đổi diện mạo mới đẹp hơn. Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là kỹ thuật sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng can thiệp vào vị trí xương hàm cao, cắt phần cung gò má cao giúp hạ thấp xương gò má. Từ đó, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân xứng, hài hòa và dễ dàng tạo nhiều thiện cảm hơn với người đối diện.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Trường hợp áp dụng:

  • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có gò má cao.
  • Người có nhu cầu muốn hạ gò má cho gương mặt cân đối.
  • Không khuyên dùng cho phụ nữ có thai, người mắc bệnh mãn tính…

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tổng quát xương gò má của bệnh nhân

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật.

quy trinh lam mat go ma cao

Bước 3: Gây mê cho bệnh nhân không có cảm giác đau đớn khi bác sĩ tiến hành hạ gò má.

Bước 4: Bắt đầu hạ gò má, bác sĩ mổ một đường bên trong niêm mạc má và bóc tách khoang trống dưới sự hỗ trợ tối đa của dụng cụ nội soi, tiến hành gọt xương hạ gò má bằng thiết bị gọt xương. Chỉnh hình cân đối hai bên gò má và khâu vết thương.

Bước 5: Bác sĩ cho bệnh nhân ở lại một ngày trong bệnh viện để theo dõi, sau đó sẽ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Ưu điểm phẫu thuật hạ gò má cao

Hạ thấp gò má cao mang lại gương mặt phúc hậu và hài hòa hơn, khi thực hiện bác sĩ sẽ khám và chụp phim cẩn thận tình trjang xương gò má nhằm tính toán chỉnh hình sao cho cân đối nhất.

Kỹ thuật hạ gò má được bác sĩ sử dụng phần mềm chuyên nghiệp giúp mô phỏng hình ảnh 3D cho khách hàng thấy trước kết quả trước khi phẫu thuật. Điều này giúp bác sĩ tiến hành đúng quy trình đã được lên kế hoạch sẵn nhằm mang lại khuôn mặt hài hòa nhất đúng với yêu cầu của khách hàng.

mat go ma cao

Quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ gây mê nên không gây ra đau đớn nào cho người bệnh. Công nghệ máy gọt xương siêu âm giúp hạn chế và giảm thiểu mức độ tạo bọt xương, không gây chấn thương mô mềm trong khoang miệng.

Phẫu thuật được tiến hành bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo nào trên gương mặt, kết quả duy trì theo thời gian mà không cần thực hiện lần nào nữa.

Hạ gò má cao ở đâu không nguy hiểm

Ngày nay, phương pháp phẫu thuật gọt mặt gò má cao đang được rất nhiều trung tâm và bệnh viện áp dụng cho khách hàng. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín thì phẫu thuật mới thành công, không nên đến những địa chỉ không có giấy phép hoạt động và thiếu kinh nghiệm.

Với hơn 30 năm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội  ngũ bác sĩ dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình phẫu thuật hạ gò má cao. Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc nên rất an toàn không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào.

ket qua got mat tai a au

Á Âu luôn đề cao kết quả đạt được của khách hàng, lấy tiêu chí chất lượng và an toàn làm đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Có đầy đủ chứng chỉ chứng nhận hoạt động của Bộ Y tế cấp, công nghệ và tay nghề bác sĩ đều được chuyển giao từ nước ngoài nên bạn không cần lo lắng gọt mặt gò má cao có ảnh hưởng gì không. Chỉ cần thực hiện một lần sẽ sở hữu khuôn mặt thon gọn và cân đối nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *