Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line thon gọn là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line. Cùng nghe tư vấn của bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để tìm được câu trả lời phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền nhé!

phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Gọt mặt V Line 3D – Khắc phục cằm vuông, cằm bạnh

Có rất nhiều khuôn mặt như mặt vuông, mặt góc cạnh, mặt tròn, mặt dài, nhọn,… và đôi khi chúng làm chị em khó xử trong việc lựa chọn các kiểu tóc cũng như cách trang điểm theo ý thích của mình.

Đáp ứng được nguyện vọng làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ, phẫu thuật gọt mặt V Line 3D ra đời, mang đến cho chị em giải pháp tối ưu nhất để sở hữu khuôn mặt V Line đạt chuẩn, với những kiểu tóc ngắn dài theo sở thích. Phương pháp này đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sự lựa chọn hàng đầu và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Gọt mặt V Line 3D áp dụng kỹ thuật nội soi giúp bác sĩ không làm ảnh hưởng tới các mạch máu, cũng như dây thần kinh, do vậy hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V Line 3D theo công nghệ Hàn Quốc – công nghệ tạo hình khuôn mặt hiện đại nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội:

phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

  • Ứng dụng công nghệ 3D xem trước kết quả

Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D, có khả năng dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt chân thực từ không gian nổi 3 chiều ngay cả khi chưa thực hiện. Quá trình thực hiện cũng như kết quả chân thực nhất sẽ được mô phỏng trên màn hình máy tính.

Máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, cho phép bác sĩ dựa vào những hình ảnh cấu trúc này để tính toán kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác, đáp ứng được yếu tố an toàn, không nguy hiểm.

  • Độ chính xác cao an toàn không xâm lấn

Bác sĩ tiến hành gọt mặt V Line 3D Hàn Quốc theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, các thiết bị chuyên dụng sẽ được sử dụng để gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V Line cho khách hàng. Quá trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc có kết hợp với thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ có thể nhìn rõ được cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn.

phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền
Phân tích mô phỏng chi tiết khuôn mặt trước khi phẫu thuật

Máy cắt xương chuyên dụng sẽ được sử dụng vào công đoạn quan trọng nhất. Đây là máy cắt xương siêu âm chỉ cần thực hiện cắt gọt đúng 1 lần không xê dịch không gây vụn xương và có khả năng tự phun xương ẩm nhanh chóng loại bỏ phần xương thừa không cân xứng.

  • Tạo khuôn mặt V line đúng chuẩn Hàn

Với mỗi trường hợp khác nhau bác sĩ sẽ có những chỉ định và phương pháp thực hiện riêng biệt sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V Line chuẩn Hàn mọi khuyết điểm đều được khắc phục triệt để.

Gương mặt góc cạnh: Các bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ cạnh bên xương hàm ra phần tiền đình hàm, sau đó cắt gọt phần xương hàm bị nhô ra. Vì đường rạch nằm trong khoang miệng nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Kết quả khuôn mặt bạn trông sẽ thon gọn hơn khi nhìn từ 2 bên.

Gương mặt vuông: Bác sĩ sẽ cắt gọt phần vỏ xương bên ngoài, làm giảm độ bè của xương hàm 2 bên cân xứng, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn, đẹp tự nhiên hơn khi nhìn từ phía trước.

phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Gương mặt không cân xứng: Bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ phía cạnh bên xương hàm, sau đó tiến hành cắt gọt phần xương hàm bị lệch mất đối xứng – vị trí.

Tùy theo cơ địa và tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị khác nhau, từ đó bạn sẽ biết chính xác phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền nhé. Mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn, thăm khám miễn phí!

Trước và sau khi khách hàng thực hiện gọt mặt:

phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *