Phẫu thuật gọt mặt v line khác gì gọt mặt trái xoan? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt mặt v line khác gì gọt mặt trái xoan?

Phẫu thuật gọt mặt v line hay thường bị nhầm lẫn với gọt mặt trái xoan. Về bản chất, phẫu thuật gọt mặt v line và gọt mặt trái xoan cùng áp dụng kỹ thuật cắt xương hàm, về kết quả gọt mặt v line tạo gương mặt hình chữ V sắc sảo, trong khi đó tạo mặt trái xoan giúp tạo gương mặt bầu bĩnh hình trái xoan.

phẫu thuật gọt mặt v line

Gương mặt trái xoan như thế nào?

Gương mặt trái xoan chủ yếu được tạo nên từ hai góc xương hàm thon gọn. Nhưng vùng cằm không quá dài và vẫn giữ được nét tròn tròn chứ không quá nhọn, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn và thu hút. Đây là gương mặt điển hình của người phụ nữ phương Đông bởi chúng mang đến nét đẹp phúc hậu, dịu dàng của người phụ nữ.

phẫu thuật gọt mặt v line

Gương mặt v line như thế nào?  

Gương mặt v line thoang thoảng nét đẹp của người phương Tây rất quyến rũ và sắc sảo. Khuôn mặt thon gọn, vùng cằm thuôn dài để tạo thành dáng chữ V, không mập má thì mới được gọi là v line.

phẫu thuật gọt mặt v line

Phẫu thuật gọt mặt v line khác gì gọt mặt trái xoan?

Thực chất gọt mặt trái xoan, các bác sĩ chỉ can thiệp đến xương hàm và dùng máy cắt xương gọt cho thon lại. Chứ không can thiệp đến vùng cằm mà giữ nguyên để tạo độ thon thả nhưng vẫn giữ được nét bầu bĩnh, đáng yêu.

Còn với khuôn mặt v line, cũng là can thiệp vùng xương hàm nhưng can thiệp nhiều hơn để có khuôn mặt thon gọn hơn. Và để tạo thành dáng v line hoàn hảo thì phải can thiệp thêm vùng cằm, có thể thực hiện độn cằm để giúp cằm dài ra và khuôn mặt trông thời thượng hơn.

phẫu thuật gọt mặt v line

Phẫu thuật cằm tạo cằm v line an toàn tại bệnh viện

Phẫu thuật gọt mặt v line sử dụng công nghệ nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Theo đó, dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh, di chuyển cằm về vị trí thích hợp rồi tiến hành phẫu thuật gọt cằm, tạo dáng cằm v line đẹp và hài hòa nhất.

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật cằm không phải là kỹ thuật đơn giản. Đây là một tiểu phẫu giải quyết các vấn đề khuôn mặt thô, mặt góc cạnh, giúp bạn sở hữu một khuôn mặt hài hòa tỷ lệ chuẩn. Quá trình thực hiện cần phải thận trọng, tỉ mỉ bởi nó tác động trực tiếp đến xương hàm. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, bạn cũng không phải quá lo lắng phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Bởi với thiết bị nội soi chuyên dụng, máy móc công nghệ hiện đại, mỗi thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhất nên an toàn tuyệt đối. Bạn cần lựa chọn những địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín, được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Trước và sau khi gọt mặt v line:

phẫu thuật gọt mặt v line

phẫu thuật gọt mặt v line

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *