Phẫu thuật hạ xương gò má tại bệnh viện Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật hạ xương gò má tại bệnh viện Á Âu

Tại các nước Á Đông, nhiều chị em phụ nữ sở hữu khuôn mặt có gò má cao so với một số nước khác trên thế giới. Do vậy, khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối, hốc hác, thiếu sức sống và trông có vẻ gầy gò, mất đi vẻ dịu dàng vốn có của người phụ nữ. Điều này còn ảnh hưởng đến tình duyên và tướng số.

Phẫu thuật hạ xương gò má hay còn gọi là phẫu thuật hạ gò má, đây là phương pháp cải thiện gò má cao không còn quá xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ hiện nay tại Việt Nam. Sự tin tưởng khi sử dụng giải pháp làm đẹp này cũng tăng lên khi ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng trở nên hiện đại. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ tại đây tư vấn tận tình và rõ ràng trước khi quyết định các bước tiến hành chuẩn bị cho một lần phẫu thuật hạ xương gò má.

Phẫu thuật hạ xương gò má
Sự khác biệt trước và sau khi hạ xương gò má

Phẫu thuật hạ xương gò má là gì ?

Là phương pháp sử dụng loại máy cắt xương chuyên dụng hiện đại được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, sau khi đã được các bác sĩ tư vấn, kiểm tra sức khỏe và chụp X- Quang tổng thể khuôn mặt để xác định vị trí chính xác nơi cần hạ xương gò má.

Phẫu thuật gò má với phương pháp này bạn có ưu điểm là không để lại sẹo, không tác động đến các phần mô mềm, phần xương khuôn mặt, ít gây ra tình trạng chảy máu, không tạo ra nhiều bột xương khi cắt vì đường máy cắt có lưỡi rất nhỏ. Một điều bạn cảm thấy lo lắng khi phẫu thuật hạ xương gò má là tổn thương dây thần kinh, sưng nề, bầm tím… điều này sẽ không xảy ra khi phẫu thuật tại bệnh viện Á Âu nhờ vào các thiết bị hiện đại.

Phẫu thuật hạ xương gò má
Phẫu thuật gò má với phương pháp này bạn có ưu điểm là không để lại sẹo, không tác động đến các phần mô mềm, phần xương khuôn mặt, ít gây ra tình trạng chảy máu, không tạo ra nhiều bột xương khi cắt

Kỹ thuật áp dụng để hạ xương gò má an toàn và cho hiệu quả cao hiện nay ?

Nhu cầu phẫu thuật hạ xương gò má ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc phải phát triển các kỹ thuật công nghệ mới nhất, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nơi nào có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, phương pháp phẫu thuật tiên tiến và an toàn nơi đó sẽ thu hút được một lượng khách hàng tìm đến phẫu thuật ổn định. Hiểu được điều đó, bệnh viện Á Âu đã không ngừng áp dụng và du nhập công nghệ phẫu thuật hiện đại từ Hàn Quốc (quốc gia có ngành công nghiệp phẫu thuật hàng đầu thế giới hiện nay).

Phẫu thuật hạ xương gò má
Kỹ thuật cắt xương hình chữ L bằng đường rạch trong miệng, kết hợp với đường rạch trước tai để thực hiện các ca phẫu thuật hạ xương gò má

Hiện tại bệnh viện đang áp dụng kỹ thuật cắt xương hình chữ L bằng đường rạch trong miệng, kết hợp với đường rạch trước tai để thực hiện các ca phẫu thuật hạ xương gò má cho các bệnh nhân. Ngoài ra còn một số kỹ thuật phổ biến khác như: kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong khoang miệng để tạo lỗ nhỏ đưa thiết bị nội soi, máy cắt xương vào….

Nên hạ xương gò má ở đâu đẹp và đạt kết quả cao ?

Một vấn đề bạn cần nên chú ý khi có ý định hạ xương gò má để có được một khuôn mặt đẹp tự nhiên, dịu dàng và thon gọn như ý muốn cần phải tìm đến một địa chỉ phẫu thuật uy tín, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất đảm bảo. Làm sao để biết được điều này? Tại bệnh viện Á Âu, sau khi được bác sĩ tư vấn và đưa ra phương án phẫu thuật thích hợp bạn sẽ được các bác sĩ tại đây dẫn đến các phòng chuyên dụng để tham quan các loại máy móc, các loại giấy phép hành nghề… nhằm mục đích để khách hàng tin tưởng và an tâm hơn trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má.

Phẫu thuật hạ xương gò má
Bệnh viện Á Âu nơi chuyên thực hiện nhũng ca phẫu thuật về hàm mặt, nội soi,…
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *