Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền - Bảng giá 2017 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền – Bảng giá 2017

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều khách hàng muốn điều trị hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật hàm hô điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, điều trị dứt điểm hàm hô chỉ sau 1 lần thực hiện do đó đòi tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại mới đảm bảo thành công tuyệt đối.

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Giá cả cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị như ý và an toàn cho bạn. Để biết được chính xác chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, bạn cần phải trực tiếp đến bệnh viện thăm khám để xác định mức độ nặng nhẹ của ca điều trị và lên phác đồ điều trị phù hợp.

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô thực hiện như thế nào?

  • Kiểm tra lâm sàng trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm là phẫu thuật tác động trên xương hàm trên và xương hàm dưới, nên bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, tình trạng răng của bạn, để an toàn và tránh nhiễm trùng trước khi tiến hành phẫu thuật.

  • Chụp phim x quang và lấy mẫu hàm trong phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy chup X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm, đây là máy x quang thế hệ mới nhất cho ra kết quả phân tích chính xác về tình trạng hàm hô móm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và dây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tối phù hợp với bệnh nhân.

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

  • Lấy dấu răng mẫu trong phẫu thuật hàm hô móm

Sau khi có dữ liệu phân tích từ máy x quang chuyên dụng để nắm tình trạng xương, khung hàm, bác sĩ sẽ tiến hành dùng Alginate để lấy mẫu hàm, đổ khung hàm, đo khớp cắn làm dữ liệu để phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật

  • Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm bằng máy móc hiện đại

Phẫu thuật hàm móm sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS từ mỹ, cho phép thấy được rõ ràng cấu trúc xương, vị trí cần cắt và hệ thần kinh. Sau đó, tùy vào mức độ lệch, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp và chính xác, hoàn toàn không chẩn đoán và phẫu thuật cách giả định và mơ hồ. Đảm bảo mang lại kết quả phẫu thuật thành công cũng như về mặt an toàn trong quá trình phẫu thuật cho bạn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm còn sử dụng máy chuyên dụng mô phỏng 3D cho phép khách hàng thấy được diện mạo khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

  • Kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc trước khi tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bột xương, giảm thiểu tình trạng sưng to và giúp vết thương mau lành, điều mà các máy thế hệ cũ không làm được. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm hàng đầu hàn quốc, giúp đưa ra những phác đồ phù hợp nhất và tạo nên những đường cắt chính xác .

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền
Dr Kang trực tiếp phẫu thuật làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm còn có chế độ, dịch vụ chăm sóc chu đáo, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi được yêu cầu. Với hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quá trình phẫu thuật hàm hô móm diễn ra nhanh chóng, bạn có thể xuất viện ngay trong ngày.

Khách hàng có nhu cầu phẫu thuật hàm hô móm và muốn biết chính xác phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, mời đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *