Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu - Bảng giá 2017 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu – Bảng giá 2017

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là quan tâm lớn nhất của khách hàng muốn khắc phục khiếm khuyết hàm hô do xương hàm. Giá cả cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ.

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm thâm mỹ uy tín mới thật sự mang lại hiệu quả điều trị cho bạn. Do đó ngoài việc quan tâm vấn đề phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị khuyết điểm hô do hàm bằng phẫu thuật cắt tiền đình hàm và đưa hàm vào đúng vị trí mong muốn để đem lại nụ cười đẹp và tự nhiên cho khách hàng mà không còn ngại ngùng hay tự ti vì hàm hô nữa. Phẫu thuật hàm hô giúp đưa hàm trở về đúng vị trí, sao cho hai khớp cắn khít nhau, cải thiện tình trạng hô hiệu quả. Phẫu thuật hàm hô sử dụng hình chụp x-quang chính xác là tiền đề để bác sĩ chẩn đoán tình trạng hô của hàm. Qua đó đề ra cách thức phẫu thuật phù hợp để đạt được hiệu quả điều trị tốt.

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

[adrotate banner=”84″]

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật hàm mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

[adrotate banner=”85″]

Phân biệt phẫu thuật hàm hô với chỉnh nha (niềng răng)

Phẫu thuật hàm hô và chỉnh nha (niềng răng) có sự khác biệt về đối tượng, cách thực hiện và hiệu quả mang lại:

Tiêu chí so sánh Phẫu thuật hàm hô Chỉnh nha (niềng răng)
Đối tượng áp dụng – Người trên 18 tuổi bị hô do hàm hoặc do cả răng lẫn hàm.

– Người bị hô hàm nặng, thậm chí cười hở lợi.

– Đổ tuổi hợp lý từ 8 – 12, tuy nhiên người lớn vẫn có thể niềng răng để sở hữu hàm đẹp.

– Người bị hô do răng

Kỹ thuật thực hiện – Hô hàm trên: cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống, thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vít.

– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: cắt Lefort I để đẩy lùi hàm về sau, lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

– Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

+ Nhổ răng tạo khoảng trống cho răng di chuyển, dùng những khí cụ chuyên dụng nha khoa nhằm tạo lực tác dụng lên răng, giúp di dời răng về đúng vị trí trên cung hàm.
Hiệu quả – Hết hô sau 1 lần phẫu thuật.

– Giải quyết đồng thời hô và cười hở lợi.

– Gương mặt cân đối, hài hòa hơn

– Thời gian niềng khá lâu, từ 1,5 – 3 năm tùy trường hợp.

– Chỉnh răng đều đặn, ngay ngắn.

– Hoàn chỉnh khớp cắn.

Ưu điểm thực hiện phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

• Điều trị hiệu quả hàm hô, đem lại khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên
  • Không để lại sẹo, không gây xâm lấn
  • Giải quyết đồng thời tình trạng cười hở nướu
  • Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ Hàn Quốc, chỉ sử dụng một lần không gây đau
  • Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày
  • Ít đau, chỉ hơi ê trong vài ngày đầu
  • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau khoảng 2 tuần
  • An toàn, là phương pháp phẫu thuật được áp dụng trên toàn thế giới

Một số hình ảnh sau khi phẫu thuật hàm hô:

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Khách hàng muốn tư vấn phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, mời liên hệ trực tiếp bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và dự trù chi phí chính xác nhất.