Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng - Đẹp sau 60 phút - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng – Đẹp sau 60 phút

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là xu hướng thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục tình trạng phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm vốn không thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng không thường. Khi bị hàm hô nhiều người thường nghĩ đến niềng răng, tuy nhiên, niềng răng là giải pháp chỉ điều chỉnh được những khuyết điểm mà nguyên nhân là do răng mọc lệch, hô, vẩu, không thể can thiệp vào cấu trúc xương hàm được. Vì vậy, với những bệnh nhân bị hô do hàm thì giải pháp niềng răng hoàn toàn vô hiệu, phải áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô thì mới đem lại hiệu quả như ý được.

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng năng

Hô là một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại hiệu quả.

Hiện nay, xử lý những vấn đề trên dường như đã không còn quá khó khăn. Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm phẫu thuật hàm hô nổi tiếng uy tín hàng đầu tại Việt Nam từ lâu khi đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm và cười hở lợi.

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có những cách điều trị thích hợp. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa do răng vừa do hàm thì chỉ nhanh chóng phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được lâu dài vấn đề.

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Chỉnh hàm hô bằng nhiều phương pháp khác nhau

Phẫu thuật hàm hô tùy vào từng trường hợp cụ thể

Để chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô cho từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thật chi tiết để tìm ra nguyên nhân gây hô của bạn là gì, mức độ hô đó cần phải dùng phương pháp nào cho phù hợp. Dưới đây là phác đồ điều trị cho những trường hợp cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

  • Nếu hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới đưa lùi vào trong là cần thiết.
  • Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong.
  • Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới, hoặc ngược lại.
  • Đối với bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật để giải quyết triệt để.
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Dr Kang trực tiếp phẫu thuật làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng 2

Một ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay thường kéo dài trong 1 – 2 giờ đồng hồ. Chỉ sau 10 ngày là bạn sẽ có được khuôn hàm thon gọn, cân đối với gương mặt, hai khớp cắn trùng khít nhau khi cắn nhai, không còn vẻ hô kém duyên ban đầu nữa. Nếu bạn cần được tư vấn về quy trình phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hoặc chi phí thực hiện, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí!

Một số hình ảnh sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô:

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *