Phẫu thuật hô móm - Hết hô móm sau 60 phút - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật hô móm – Hết hô móm sau 60 phút

Phẫu thuật hô móm công nghệ 3D là công nghệ thẩm mỹ giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng, phù hợp với gương mặt và có sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật. Nụ cười xinh duyên nằm trong tầm tay của bạn.

phẫu thuật hô móm

Trong hô hàm rất nhiều người chọn sai phương pháp điều trị, nhiều người vẫn nghĩ rằng hô móm thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được.

Phẫu thuật hô móm – Hết hô móm chỉ sau 60 phút

Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất.

  • Nếu hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách: Nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên, sau đó đẩy lùi hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.
  • Nếu hô hàm dưới (tức hàm móm) thì xử lý hàm móm bằng cách: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc từ trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

phẫu thuật hô móm

  • Nếu hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật: Nhổ răng số 4 ở cả hàm trên và dưới. Sau đó, cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.
  • Nếu hàm dưới hô quá dài và hàm trên móm vào quá sâu thì biện pháp khắc phục phải kết hợp cả 2 kỹ thuật: Cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về trước và cắt bỏ bớt khung hàm dưới đẩy lùi về sau sao cho cân xứng cả 2 hàm. Ngược lại, hàm trên hô quá dài, hàm dưới móm vào quá sâu cũng thực hiện tịnh tiến hàm dưới và đẩy lùi hàm trên về sau.
  • Nếu hàm hô – móm đồng thời sai khớp cắn do răng, thì bác sĩ sẽ chỉ định chỉnh nha ổn định trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

phẫu thuật hô móm

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Mọi quy trình phẫu thuật hô móm đều được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn của Hàn Quốc:

  • Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát: Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ,… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật.
  • Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng để đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và an toàn.
  • Quy trình thực hiện đã được dựng trước mô phỏng với thiết bị 3D tránh được những biến chứng không đáng có.

Những hình ảnh sau khi chữa hô móm:

phẫu thuật hô móm

phẫu thuật hô móm

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về phẫu thuật hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mời đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *