Phẫu thuật hút mỡ toàn thân phương pháp nào an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật hút mỡ toàn thân phương pháp nào an toàn?

Phẫu thuật hút mỡ toàn thân phương pháp nào an toàn? Tôi bị mỡ thừa rất nhiều ở toàn thân, đặc biệt là vùng thăn lưng và nây bụng. Tôi rất muốn thực hiện phẫu thuật hút mỡ toàn thân nhưng rất sợ phương pháp sẽ gây đau, để lại sẹo hoặc có tác dụng phụ khác. Xin tư vấn thêm giúp tôi và chỉ ra phương pháp hiệu quả nhất. Xin được cảm ơn.” (Kim Duyên)

phẫu thuật hút mỡ toàn thân

TRẢ LỜI:

Cám ơn chị Kim Duyên đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin được phép giải đáp thắc mắc về phẫu thuật hút mỡ toàn thân và tư vấn phương pháp hiệu quả nhất cho trường hợp của chị như sau:

Thông thường, khi nghĩ đến phẫu thuật hút mỡ toàn thân, đa phần chị em đều có tâm lý sợ đau, sợ rủi ro, sợ sẽ xảy ra biến chứng. Phẫu thuật hút mỡ toàn thân là một phương pháp đại phẫu, có xâm lấn, vì vậy, bệnh nhân cần được gây mê hoàn toàn. Sau khi thực hiện, khách hàng cần phải nghỉ dưỡng và giữ gìn rất cẩn thận, nếu không vết thương sẽ bị nhiễm trùng hoặc gây sẹo, càng thêm mất thẩm mỹ.

Vậy phương pháp thon gọn cơ thể nào cho khách hàng sợ đau, sợ sẹo, sợ tác dụng phụ và không muốn thực hiện phẫu thuật hút mỡ toàn thân?

Trên 30 năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nghiên cứu, tìm tòi và đã rất sáng suốt khi đầu tư nhập công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Pharaon Lipo đã hoàn toàn thay thế các phương pháp phẫu thuật hút mỡ, được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là chìa khóa vàng trong việc giúp lấy lại thân hình thon gọn trong thời gian nhanh nhất.

Cơ chế hoạt động thông minh của Pharaon Lipo cho phép hút mỡ trải đều toàn thân thông qua việc sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, hỗ trợ các thao tác chuẩn xác tối đa. Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn, mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ nên không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Tình trạng lồi lõm hay thừa da bị loại bỏ hoàn toàn, vùng da sau điều trị trở nên mịn màng, săn chắc bởi năng lượng tạo khung 3D kích thích tăng sinh collagen tối đa.

  • Không đau, không cầu phẫu thuật, không để lại sẹo, không biến chứng
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả thấy ngay sau điều trị.
  • Không lo tích tụ mỡ trở lại.
  • Không gồ ghề, lồi lõm, không đùn, không chảy nhão da, không phải làm thêm phẫu thuật cắt bỏ da thừa.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể đi làm bình thường ngay hôm sau.

Kết quả hút mỡ toàn thân không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Pharaon Lipo đã được các Tiến sỹ thẩm mỹ Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, được FDA chứng nhận an toàn và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, Pharaon Lipo là phương pháp được các doanh nhân thành đạt, các chị em văn phòng và những người nổi tiếng vô cùng ưa chuộng. Với các ưu điểm vượt bậc, Pharaon Lipo đã đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của các khách hàng muốn làm thon gọn cơ thể nhưng không muốn thực hiện phẫu thuật hút mỡ toàn thân.

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Kết quả điều trị hút mỡ bụng
Kết quả điều trị hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của chị Kim Duyên về phương pháp phẫu thuật hút mỡ toàn thân, cũng như đã giúp chị chọn ra phương pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu chị đặt ta. Chị Kim Duyên có thể đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc chị luôn hạnh phúc và khỏe đẹp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *