Kéo dài đầu mũi ngắn ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kéo dài đầu mũi ngắn ?

Chào bác sĩ. Em đầu mũi của em khá ngắn, em muốn đi kéo dài đầu mũi ngắn, nhưng không biết phẫu thuật kéo dài đầu mũi ngắn có để lại sẹo không, có bị lệch hay không ? Em cũng muốn hỏi thêm bệnh viện thẩm mỹ mình hoạt động đến mấy giờ trong ngày để em biết em thu xếp thời gian. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều. (  Lưu Ly – Bình Thuận)

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi ngắn có để lại sẹo không ?
Phẫu thuật kéo dài đầu mũi ngắn có để lại sẹo không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Lưu Ly thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc phẫu thuật nâng mũi kéo dài đầu mũi ngắn có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Trong phẫu thuật kéo dài đầu mũi ngắn sử dụng sụn tự thân làm đầu mũi nên hầu như đầu mũi không bị lệch, vẹo. Vì hầu hết là áp dụng kỹ thuật mổ mũi hở nên bác sĩ kiểm soát được rõ ràng về giải phẫu và cố định chất liệu ngay ngắn, sau mổ đặt nẹp mũi nên mũi bạn sẽ thẳng và đẹp tự nhiên.

Kết quả Mai Phương Thúy nâng mũi kéo dài mũi ngắn tại Á Âu.
Kết quả Mai Phương Thúy nâng mũi kéo dài mũi ngắn tại Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoạt động tới 7h đến 20h mỗi ngày. Vì vậy ,nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp tự nhiên !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *