Phẫu thuật khuôn mặt v line như thế nào - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật khuôn mặt v line như thế nào

Sở hữu khuôn mặt v line là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ muốn khắc phục khuyết điểm cằm vuông, cằm bạnh nam tính, trả lại cho chị em gương mặt V line nữ tính, sang trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc, không đau, không chảy máu, hạn chế tối đa xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng, sở hữu ngay khuôn mặt V line như ý chỉ sau 60 phút.

phẫu thuật khuôn mặt v line

Phẫu thuật khuôn mặt v line như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn. Tại đây, bạn có thể trao đổi thẳng thắn với bác sĩ những điều còn thắc mắc về dịch vụ gọt mặt V line cũng như tâm tư, nguyện vọng của mình sau phẫu thuật gọt mặt.

Bước 2: Bạn sẽ được chụp X- Quang để mô phỏng cấu trúc xương hàm. Thiết bị giả định sẽ cho phép bạn xem trước kết quả trước sau và điều chỉnh thông số cắt gọt sao cho phù hợp nhất.

phẫu thuật khuôn mặt v line

phẫu thuật khuôn mặt v line
Cấu trúc khuôn mặt thay đổi sau khi phẫu thuật

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê. Thao tác được bác sĩ chuyên khoa tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng đảm bảo thuốc tê được lựa chọn phù hợp với cơ địa da.

Bước 4: Bước vào thao tác chính, bác sĩ sử dụng hệ thống xương Asculap để loại bỏ phần nanh hàm được xác định. Quá trình được thực hiện dưới sự hỗ trợ của màn hình camera 3D nên đảm bảo thực hiện chính xác tới từng milimet.

Bước 5:  Sau thực hiện phẫu thuật gọt mặt, khách hàng được nghỉ dưỡng tại bệnh viện 2 – 3 ngày và trở về nhà sinh hoạt bình thường.

Ưu điểm phẫu thuật khuôn mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Để có một ca phẫu thuật khuôn mặt V line cho kết quả tối ưu thì yêu cầu BS phẫu thuật phải có chuyên môn cao về phẫu thuật hàm mặt cùng với trang thiết bị hiện đại như: máy x-quang kỹ thuật số, máy cắt xương siêu âm,… đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố chuyên môn và kỹ thuật để thưc hiện thành công một ca phẫu thuật khuôn mặt V line.

phẫu thuật khuôn mặt v line

  • Phẫu thuật khuôn mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các bác sĩ chỉ can thiệp đến xương hàm và dùng máy cắt xương gọt cho thon lại hàm và cằm, giúp khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn, tạo dáng cằm V  line đẹp tự nhiên.
  • Thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng, giúp bạn giảm bớt cảm giác đau. Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật trên phần mềm 3D, kết quả sau khi hoàn thiện chính xác đến 100%. Kết quả phẫu thuật chỉ tác động đến xương hàm, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và các cơ quan khác trên khuôn mặt.

Gương mặt sau khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt v line:

phẫu thuật khuôn mặt v line

phẫu thuật khuôn mặt v line

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *