Phẫu thuật làm hồng vùng kín có tốt không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật làm hồng vùng kín có tốt không?

Sau khi sinh con hoặc trải qua thời gian dài, vùng kín trở nên lão hóa khiến các chị em mất hết tự tin. Cũng chính vì lẽ đó mà chuyện sinh hoạt vợ chồng không được mặn nồng như xưa nữa. Có nhiều ý kiến rằng các chị em nên thực hiện phẫu thuật làm hồng vùng kín. Vậy liệu có nên không và phương pháp phẫu thuật có tốt không?

1. Có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín không?

Phẫu thuật làm hồng vùng kín có tốt không?

Theo các bác sĩ chuyên gia trả lời thì khi vùng kín lão hóa trở nên thâm đen và dãn rộng thì không phải chỉ ảnh hưởng đến cuộc yêu với bạn đời của bạn; mà điều quan trọng hơn là bạn sẽ dễ mắc các căn bệnh phụ khoa do vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong ống âm đạo.

Để tạo vẻ thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe chính mình thì phẫu thuật làm hồng vùng kín là nhu cầu hoàn toàn chính đáng không chỉ lấy lại được cảm giác nồng nàn bên bạn đời mà còn có thể chống lại các chứng viêm nhiễm phụ khoa, chứng són tiểu và bệnh sa tử cung; là điều nên làm của chị em phụ nữ.

2. Phẫu thuật làm hồng vùng kín phù hợp với những ai?

Những trường hợp phụ nữ có thể tiến hành thu nhỏ và làm hồng vùng kín:

• Ống âm đạo rộng do sinh đẻ
  • Âm đạo rộng tự nhiên ở người trẻ ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng
  • Sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chấn thương do tai nạn…
  • Sa tử cung

3. Phẫu thuật làm hồng vùng kín

• Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại kích thước, hình dạng và chức năng của âm đạo. Kỹ thuật không quá phức tạp, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo đồng thời nối những cơ vòng của ống âm đạo đã bị đứt gãy, thu nhỏ và làm chặt vùng bị giãn rộng ở ngay cửa mình.
  • Khi tiến hành thu nhỏ âm đạo, chị em phải chọn cơ sở y tế tin cậy, nơi có bác sĩ chuyên môn và kỹ thuật tốt để tránh bị chảy nhiều máu hay nhiễm trùng, đảm bảo kết quả tốt.
  • Mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng như bất kì hình thức phẫu thuật nào, tiểu phẫu thu gọn âm đạo cũng có những rủi ro. Sau khi phẫu thuật, chị em cần chú ý chăm sóc, uống thuốc kháng sinh, giữ vệ sinh tốt, ăn uống và kiêng khem theo đúng chỉ định của bác sĩ đề phòng nhiễm khuẩn”.
  • Cũng theo giới chuyên môn cho biết, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chỉ can thiệp ở bên ngoài, không tác động được vào sâu bên trong ống âm đạo, nên bạn sẽ có cảm giác phía ngoài âm đạo được thu hẹp.

Phương pháp làm hồng vùng kín hiện đại, an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser tiên tiến từ Mỹ có tác dụng làm co rút các mô niêm mạc bên trong âm đạo, làm khít nhỏ đường kính âm đạo. Chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc được kết hợp cấy trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo nhằm tăng cường khả năng sản sinh collagen tại chỗ, phục hồi chức năng co thắt cơ vòng và duy trì độ săn chắc trọn đời.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Ưu điểm:

• Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.
  • Không nóng rát, không phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3 – 7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Thực hiện 1 lần duy nhất, cảm nhận ngay kết quả ngay sau khi thực hiện, kết quả duy trì lâu dài

Laser khôi phục độ săn sát của tổng thể âm đạo, chỉ G-silk cho hiệu quả tăng sinh collagen mạnh mẽ hai bên thành âm đạo

lam-hong-vung-kin-tai-benh-vien-a-au

Hiệu quả của phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk mang lại:

• Trả lại cảm giác thăng hoa khi quan hệ, đường kính co nhỏ và khả năng co thắt của âm đạo sẽ mang lại sự hưng phấn cho bạn và bạn đời.
  • Ống âm đạo săn sát, khỏe mạnh sẽ tránh được các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại; độ ẩm được tăng cường cải thiện hoàn toàn tình trạng khô rát.
  • Cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, khắc phục chứng tiểu không kiểu soát.
  • Phục hồi độ kín bên ngoài cửa âm đạo, collagen tăng sinh trả lại sự mịn màng và hồng hào cho vùng kín.

Vì sao hàng ngàn phái đẹp tin tưởng và sử dụng dịch vụ Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ làm đẹp uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng bởi các tiêu chí sau đây:

• Trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam, máy móc của chúng tôi đều được nhập tức các quốc gia đi đầu về công nghệ như Mỹ và Châu Âu.
  • Luôn tìm tòi, học hỏi và du nhập các công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.
  • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành đến từ các nước đi đầu về thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất chuyên nghiệp và tận tình, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khi cần thiết, chọn lựa làm đẹp ở Á Âu luôn đáp ứng được nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.