Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt như thế nào - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt như thế nào

[cauhoi khachhang=”Minh Trang – Đồng Nai”]Chào bác sĩ, lúc trẻ tôi không có mỡ bọng mắt mà khi già mắt lại tích tụ 2 cục mỡ nặng nề dưới mắt. Tôi đã thử thoa kem tan mỡ một thời gian mà vẫn không khỏi. Tôi được biết phẫu thuật lấy mỡ mí mắt sẽ giúp mắt hết mỡ nhưng không biết quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt như thế nào? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. [/cauhoi] [traloi]

nang-mui-da-mong

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về vấn đề phẫu thuật lấy mỡ mí mắt như thế nào, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Bọng mỡ mắt là các túi mỡ thừa ở quanh mắt và thường xuất hiện ở từ khi còn rất trẻ, một số người xem đó là một nét duyên cho đôi mắt. Tuy nhiên, theo thời gian bọng mỡ mắt khiến cho cơ nâng mi yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác, làm hạn chế góc nhìn và gây trở ngại khi khép mi mắt. Bọng mỡ mắt còn khiến đôi mắt trở nên nặng nề hơn, kém tươi tắn và già đi.

cach-dieu-tri-bong-mat-1

Nguyên nhân thường xuất hiện bọng mỡ mắt là do yếu tố di truyền, có một số trường hợp là do hậu quả của việc thức khuya nhiều, căng thẳng kéo dài. Khi phát hiện có mỡ thừa ở vùng mắt, nhiều người thường sử dụng các biện pháp như massage mặt, bôi các loại thuốc chống nhăn, điều trị bằng laser, … Tuy nhiên những cách đó không hiệu quả.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa mi mắt giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ bọng mắt. Mỡ thừa sẽ được lấy ra từ phía trong da mí mắt, đường mổ sẽ được giấu phía trong mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau, an toàn tuyệt đối và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này rất phức tạp so với phương pháp lấy mỡ mắt từ phía ngoài cho mắt nên đòi hỏi sự tỉ mỉ và lành nghề của bác sĩ trực tiếp phẩu thuật và toàn bộ thiết bị phải là thiết bị chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

nguyen-nhan-gay-sup-mi-mat-1

cach-dieu-tri-bong-mat-2

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu diễn ra trong khoảng thời gian 20 – 30 phút. Quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo nhiều năm từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, giúp bạn hạn chế gây tổn thương không mong muốn.

Tham khảo thêm dịch vụ : Thu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú

[/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *