Phẫu thuật mắt cười cho cô nàng đáng yêu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật mắt cười cho cô nàng đáng yêu

Phẫu thuật mắt cười là phương pháp thẩm mỹ tạo một bầu mắt nhỏ ngay dưới mí mắt, giúp khách hàng có một đôi mắt luôn như đang cười, gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ trẻ trung, tươi tắn đầy cuốn hút.

Phẫu thuật mắt cười là trào lưu làm đẹp đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt cười không chỉ “Hot” ở Hàn Quốc mà còn trở thành tuyệt chiêu được nhiều tín đồ mê làm đẹp tại Việt Nam tìm kiếm. Phẫu thuật mắt cười tạo bầu mắt dễ thương là kỹ thuật tạo đôi mắt có phần bọng dưới đầy đặn tạo duyên cho đôi mắt, khuôn mặt trông tươi tắn như đang cười. Nhiều người lầm tưởng nét đẹp này với bọng mắt thường gặp do lão hóa, thức khuya, tác động từ môi trường.

phẫu thuật mắt cười

Tuy nhiên, bầu mắt dễ thương là phần bọng nhỏ nổi lên ngay dưới mí mắt, đồng màu với da, giúp đôi mắt trở nên sinh động và đáng yêu khi cười, có khả năng đem đến cho đôi mắt điểm nhấn thu hút rất đáng yêu. Trước đây những người muốn có được phần bầu mắt dễ thương này thường phải tốn rất nhiều thời gian cho các thủ thuật như trang điểm, dùng miếng dính trong suốt, nhưng hiện nay bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu bầu mắt dễ thương Hàn Quốc chỉ với 30 phút thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hình ảnh sau khi phẫu thuật mắt cười của khách hàng

phẫu thuật mắt cười

Ưu điểm của phẫu thuật mắt cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tập hợp tất cả các phương pháp tạo bầu mắt dễ thương hiện đại nhất giúp khách hàng sở hữu đôi mắt cười duyên dáng, trẻ trung, luôn tươi tắn như đang cười.
  • Sau khi thực hiện, bầu mắt đều hai bên, có tỉ lệ cân xứng với đôi mắt và khuôn mặt, không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật, hiệu quả lâu dài.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không sưng, không đau, khách hàng có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện.
  • Thẩm mỹ tạo mắt cười do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Phòng mổ đảm bảo vô trùng, khép kín hoàn toàn.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *