Phẫu thuật mắt hếch có để lại sẹo hay không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật mắt hếch có để lại sẹo hay không?

[cauhoi khachhang=””] Chào bác sĩ, mắt em hơi xếch khiến khuôn mặt em trông không được đẹp với không được thân thiện. Em muốn phẫu thuật mắt hếch nhưng em không biết nó như thế nào và có để lại sẹo về sau hay không? Bác sĩ có thể giải thích giúp em không ạ, em cảm ơn bác sĩ! – Tiên Tiên – Long An[/cauhoi]

Cảm ơn bạn Tiên Tiên đã quan tâm và gửi câu hỏi vềcho chuyên mục tư vấn của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu chúng tôi, với câu hỏi phẫu thuật mắt hếch để lại sẹo hay không? Bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu xin được giải đáp như sau:

Tình trạng mắt hếch hay đuôi mắt cao khiến gương mặt mất đi tính thẩm mỹ và ảnh hưởng không tốt về mặt nhân tướng học. Vì vậy, phẫu thuật mắt hếch ra đời như là giải pháp hiện địa khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của đôi mắt xếch, giải quyết đồng thời tình trạng da dư chùng và bọng mỡ mắt.

phẫu thuật mắt hếch

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ định hình, đo vẽ cẩn thận vị trí cần tiếp xúc để tạo dáng mắt sao cho tự nhiên nhất. Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm của khuôn mặt, các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất để mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Vì đuôi mắt xếch ngược lên trên nên khi phẫu thuật mắt hếch, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ xuống dưới để kéo mi mắt hạ thấp hơn rồi cắt bỏ phần da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt. Phẫu thuật được thực hiện thông qua niêm mạc bên trong mắt nên không nhìn thấy sẹo. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thẩm mỹ. Còn về độ an toàn, với đội ngũ bác sĩ lành nghề, được đào tạo chuyên sâu kết hợp với kỹ thuật hiện đại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra hết sức an toàn đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể tự ra về ngay, để chăm sóc mắt tốt nhất và nhanh phục hồi thì bạn nên tuân thủ theo tất cả những chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đầy đủ, chế độ chăm sóc vết mổ hợp lý.

Hy vọng với nhưng lời giải đáp trên đây phần nào đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật mắt hếch để yên tâm thực hiện và sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *