Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc cho đôi mắt to hút hồn đẹp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc cho đôi mắt to hút hồn đẹp tự nhiên

Bạn ao ước sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh quyến rũ mà không cần phải tốn công trang điểm hàng giờ liền? Bạn đã có đôi mắt hai mí nhưng mắt vẫn chưa đủ to, đủ sâu và đủ quyến rũ? Công nghệ phẫu thuật mắt to Hàn Quốc là một trong bộ 3 dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc bên cạnh bấm mí và cắt mí. Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc dựa trên kỹ thuật phẫu thuật khóe mắt và phẫu thuật đuôi mắt giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt rõ mí, to tròn tự nhiên, cân đối.Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt. Đặc biệt, là kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt, đây là kĩ thuật quan trọng và khó nhất trong phương pháp phẫu thuật mắt to, là bước đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giúp mắt to hơn.

phau-thuat-mat-to-han-quoc-cho-doi-mat-to-hut-hon-dep-tu-nhien1

Phẫu thuật mở rộng khóe/ góc mắt

Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Dưới con mắt của chuyên gia chỉnh hình, nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Theo đó, nếu phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này không những khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến mũi, làm mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi. Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc giúp phẫu thuật chỉnh hình góc mắt được coi là 1 trong những phương pháp tân tiến nhất hiện nay giúp giải quyết triệt để vấn đề này.Cách này sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt. Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về ngay và thực hiện chăm sóc theo thời khuyên bác sĩ.

phau-thuat-mat-to-han-quoc-cho-doi-mat-to-hut-hon-dep-tu-nhien2

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang đôi mắt và tạo vẻ to tròn, thanh thoát hơn.Tuy nhiên, việc phẫu thuật mở rộng đuôi mắt có thực hiện được hay không còn tùy thuộc vào các yếu tố cấu tạo khuôn mặt như khoảng cách giữa đuôi mắt và xương hốc mắt của mỗi người.Nếu như khoảng cách ấy quá gần thì sẽ không thực hiện phẫu thuật được.Bởi vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và đo đạc rất cẩn thận khoảng cách cũng như chiều dài 2 mắt.

LAM DEP DONG GIA 10 TRIEU_729x90

[box3]

[/box3]

phau-thuat-mat-to-han-quoc-cho-doi-mat-to-hut-hon-dep-tu-nhien3

phau-thuat-mat-to-han-quoc-cho-doi-mat-to-hut-hon-dep-tu-nhien4

Bác sĩ kiểm tra không gian ở viền mắt để xét đoán khả năng có thể phẫu thuật.Nếu được, bác sĩ tiến hành đánh dấu các vị trí cần tác động ở đuôi mắt để mở rộng đuôi mắt phù hợp với từng bệnh nhân.Trường hợp nhãn cầu bị lồi hoặc bề rộng mắt hẹp, bác sĩ chỉ rạch phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang để làm mắt to và dài hơn. Trường hợp mắt bị xếch và nhìn dữ dằn, bác sĩ sẽ rạch đường theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới giúp mắt nhìn hiền hơn. Trường hợp mắt nhìn thiếu sức sống, bác sĩ sẽ rạch đuôi mắt theo hướng chếch lên trên hoặc xuống dưới để tăng độ lớn cho mắt.

phau-thuat-mat-to-han-quoc-cho-doi-mat-to-hut-hon-dep-tu-nhien5

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng của khuôn mặt, trong thẩm mỹ về mắt chỉ một sự can thiệp rất nhỏ ở vùng mắt cũng tạo nên sự thay đổi lớn. Phẫu thuật mắt to là một kỹ thuật phức tạp với độ khó cao đòi hỏi tay nghề và đôi mắt thẩm mỹ chính xác của bác sĩ giúp tạo hình đôi mắt có độ to, độ sâu tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.Bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đặc biệt chú trọng phần hồn của đôi mắt, do đó đôi mắt sau khi hoàn thiện không chỉ to tròn long lanh về phần nhìn mà còn cuốn hút, quyến rũ về phần hồn.

phau-thuat-mat-to-han-quoc-cho-doi-mat-to-hut-hon-dep-tu-nhien6

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc sử dụng thiết bị Plasma hiện đại, có khả năng khóa ngay những mạch máu khi vừa tiếp xúc nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây chảy máu, hoàn toàn không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi ngắn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đăng kí phẫu thuật mắt to Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với chi phí cực kỳ hấp dẫn ngay hôm nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Website: benhvienaau.vn

Facebook: facebook.com/BenhVienThamMyAAu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *