Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó tay nghề bác sĩ và mức độ nặng nhẹ của ca phẫu thuật quyết định 90% chi phí phẫu thuật mắt xếch.

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền
Phụ nữ trẻ ở phía phương Tây thích chân mày xếch lên theo kiểu Á Đông

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là nhược điểm thường gặp của nhiều phụ nữ Á Đông. Không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, ánh mắt dữ dằn, quá sắc sảo còn là những biểu hiện không hoàn hảo về mặt nhân tướng học. Và để khắc phục hiệu quả tình trạng này, chị em có thể thực hiện phương pháp chữa mắt xếch hiện đại, an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với ưu điểm thẩm mỹ vượt trội, phẫu thuật cho phép hạ đuôi mắt xếch và điều chỉnh góc mắt theo cả chiều ngang. Tùy theo độ xếch của mắt và hình dáng khuôn mặt của mỗi khách hàng, bác sĩ cẩn thận đo vẽ và điều chỉnh để tạo dáng mắt cân đối, hài hòa nhất.

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền

Đối tượng phẫu thuật mắt xếch?

  • Mắt xếch bẩm sinh
  • Áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ từ 18 tuổi trở lên
  • Chống chỉ định với phụ nữ có thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt
  • Không thực hiện dịch vụ với những khách hàng có tiền sử tim mạch, tiểu đường, huyết áp và gặp vấn đề bất ổn tâm lý.

Phẫu thuật mắt xếch thực hiện như thế nào?

Sau khi rạch một đường ở đuôi khóe mắt, bác sĩ tiến hành thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt. Cuối cùng, khâu đính lại với dây chằng. Hiệu quả thẩm mỹ của chỉnh hình mắt xếch có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Chữa mắt xếch là kỹ thuật cải thiện hiệu quả hướng mắt, giúp đôi mắt trở nên cân đối, có chiều sâu hơn. Tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng tác động trực tiếp vào vùng nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn và gout thẩm mỹ tinh tế. Khách hàng có thể về ngay sau khi phẫu thuật và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác chi phí phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền, mời khách hàng đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *