Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Đôi mắt to tròn là điểm nhấn đặc biệt quan trọng giúp thu hút ánh nhìn và tạo vẻ thiện cảm với mọi người xung quanh. Đặc điểm đôi mắt châu Á thường ngắn và hẹp nên thường tạo nên vẻ xa cách và lạnh lùng cho gương mặt. Bên cạnh phương pháp mở rộng khóe mắt thì mở rộng kéo dài đuôi mắt là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang đôi mắt và tạo vẻ to tròn, thanh thoát hơn. Tuy nhiên, việc phẫu thuật mở rộng đuôi mắt có thực hiện được hay không còn tùy thuộc vào các yếu tố cấu tạo khuôn mặt như khoảng cách giữa đuôi mắt và xương hốc mắt của mỗi người. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và đo đạc rất cẩn thận khoảng cách cũng như chiều dài 2 mắt để tìm ra giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt to đẹp và cân đối. Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt được thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt giỏi, nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.