Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ và quy mô địa chỉ thẩm mỹ. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín, hiệu quả, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Phương pháp mở rộng góc mắt là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu đôi mắt to cân đối theo cả chiều ngang và chiều dọc. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bác sĩ sẽ thực hiện cả mở rộng góc mắt trong (khóe mắt) và mở rộng góc mắt ngoài (đuôi mắt) giúp gia tăng tối đa độ cao và độ dài của mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt. Đặc biệt, là kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt, đây là kĩ thuật quan trọng và khó nhất trong phương pháp phẫu thuật mắt to, là bước đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giúp mắt to hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt: Cách này sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt giúp đôi mắt mở to theo chiều dọc.

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt: Là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang đôi mắt và tạo vẻ to tròn, thanh thoát hơn. Trước khi thực hiện mở rộng đuôi mắt, bác sĩ kiểm tra không gian ở viền mắt để xét đoán khả năng có thể phẫu thuật. Nếu được, bác sĩ tiến hành đánh dấu các vị trí cần tác động ở đuôi mắt để mở rộng đuôi mắt phù hợp với từng khách hàng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng thiết bị Plasma hiện đại, có khả năng khóa ngay những mạch máu khi vừa tiếp xúc nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây chảy máu, hoàn toàn không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi ngắn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Trước khi thực hiện mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng và đo đạc cẩn thận để mở rộng đôi mắt to cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt, không tạo cảm giác bị lộ, bị giả cho người nhìn. Chi phí mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có giá từ 10 – 15 triệu. Đây là chi phí phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng hiện nay, giúp bạn sở hữu đôi mắt to cuốn hút mà không cần phải tốn nhiều chi phí qua tận Hàn Quốc.

Hình ảnh sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt của khách hàng:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư  vấn miễn phí cho bạn. Chúc bạn mau chóng sở hữu đôi mắt to tròn như ý!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *