Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền?

[cauhoi khachhang=”Hồng Hoa – Ninh Bình”]

Chào bác sĩ! Chị họ của tôi có một dáng người có thể nói đẹp duyên dáng biết bao người theo đuổi. Nhưng có một chút xíu khuyết điểm trên đôi môi, nhìn cứ buồn rầu sao ấy ạ. Tôi tìm hiểu thì có biết đến dịch vụ phẫu thuật môi cười sẽ giúp gương mặt vui tươi, xinh gấp bội hơn. Vậy cho tôi hỏi hiện nay phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền vậy ạ? Xin cảm ơn.

[/cauhoi]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hồng Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi: “phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì đôi môi chính là cầu nối để gắn kết tâm hồn, tình cảm giữa người với người lại với nhau. Đôi môi là điểm nhấn hoàn hảo cho gương mặt, mang lại nụ cười và sự tin cậy cho mọi người khi giao tiếp. Đó là những ưu điểm mà người có đôi môi cười mới sở hữu được, còn những ai không may mắn có môi cười thì cũng không phải quá bất công.

Nhờ công nghệ hiện đại, sự nghiên cứu không ngừng của các nhà khoa học đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật môi cười. Giúp nhiều người có khuôn mặt buồn rầu, môi xấu được giữ lấy đôi môi cười xinh xắn, đáng yêu.

Phẫu thuật môi cười là thế nào?

Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền
Môi cười là ước mơ của nhiều chị em

Khóe môi cười là hình dáng của khóe miệng luôn ở trong trạng thái cong lên như hình cánh cung, giúp cho đôi môi luôn có cảm giác như đang cười, tạo cảm giác thân thiện cho người đối diện, đồng thời khiến cho gương mặt được tươi tắn, rạng rỡ hơn. Tạo khóe môi cười bằng phương pháp phẫu thuật sẽ giúp có được đôi môi cười vui tươi.

Để tạo hình môi cười, các bác sĩ sẽ cắt da ngay tại vị trí khóe miệng, sau đó phân bố lại da và cơ để kéo khóe môi lên, cái thiện hình ảnh u buồn của khóe môi bị xệ xuống dưới. Phương pháp thẩm mỹ này thực hiện rất nhanh chóng và an toàn nên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Ai nên thực hiện môi cười?

Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền
Môi cười hấp dẫn và gợi cảm
  • Môi không lượn sóng, không có khóe lượn hoặc môi bằng
  • Môi hình trái tim nhưng chưa được như ý và 2 khóe môi bị dày lên nhiều thịt
  • Môi to dày phì đại
  • Môi mỏng, không có tim nhọn, không có khóe cười
  • Khóe miệng sa trễ, khiến gương mặt trở nên buồn bã

Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền?

Tùy từng trường hợp cũng như mức độ của mỗi người mà bác sĩ sẽ quyết định đến vấn đề chi phí phẫu thuật môi cười cũng sẽ khác nhau. Bạn nên xem xét các yếu tố sau đây để am hiểu hơn nhé:

Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền
Trước và sau phẫu thuật môi cười
  • Hình dáng môi ban đầu của bạn cũng quyết định đến phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền. Hình dáng môi, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên theo đó bác sĩ sẽ quyết định mức độ cũng như chi phí cho mỗi ca phẫu thuật.
  • Tay nghề của bác sĩ quyết định hiệu quả trị liệu, vấn đề an toàn luôn đặt lên hàng đầu. Hãy đưa ra một giả thuyết rằng nếu bạn ưa giá thành thấp thì cũng sẽ có những địa điểm đáp ứng được yêu cầu chi phí đó của bạn nhưng bạn phải nghỉ đến việc an toàn, chất lượng là trên hết.
  • Một bệnh viện phẫu thuật môi cười cho bạn với chi phí siêu rẻ nhưng ngược lại kém an toàn, kém hiệu quả, đem lại nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe thì không nên. Vì vậy, tay nghề của bác sĩ ở một địa chỉ uy tín luôn là niềm tin của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm gửi gắm ước mơ làm đẹp cho mình.
  • Nhu cầu của khách hàng cũng là yếu tố phụ thuộc vào vấn đề chi phí phẫu thuật môi cười, mỗi người đều có một nhu cầu, ước muốn khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.

Nếu những lý do trên vẫn chưa giúp bạn không khỏi thắc mắc về việc phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền thì tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để hiểu rõ hơn, tại Á Âu bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Ưu điểm phẫu thuật môi cười tại Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn là địa chỉ tạo khoé môi cười đáng tin cậy. Tại Á Âu kỹ thuật này chỉ là tiểu phẫu nên sẽ không gây đau đớn, sưng nề hay bầm tím. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng trong và sau khi phẫu thuật.

Bên cạnh đó, vì thực hiện ở vùng niêm mạc môi nên sẽ không để lại sẹo. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có đôi môi cười tự nhiên, gợi cảm nhất.

Phẫu thuật môi cười hiệu quả tại Á Âu

Tuy chỉ là những thay đổi nhỏ trên đôi môi của bạn nhưng nó đủ sức khiến tổng thể cả gương mặt trở nên tươi mới hơn. Bạn sẽ sở hữu đôi môi mang ý cười tự nhiên, vừa gợi cảm vừa tinh nghịch, tạo nét duyên dáng cho gương mặt. Đặc biệt môi cười thích hợp với những bạn có khuôn mặt buồn vì bờ môi lúc nào cũng như đang cười mỉm nhẹ nhàn.

Sau khi tạo hình môi cười tại Á Âu, kết quả sẽ được duy trì dài lâu và ổn định theo thời gian nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Bạn Hồng Hoa thân mến, những thông tin trên phần nào đã giải đáp giúp bạn về câu hỏi “Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền?“. Nếu có bất cứ điều gì còn thắc mắc bạn hãy đưa chị của bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để chúng tôi có thể giải đáp và tư vấn miễn phí giúp bạn. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Á Âu.