Phẫu thuật môi cười giá bao nhiêu là phù hợp? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật môi cười giá bao nhiêu là phù hợp?

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ môi rất đa dạng nhiều chị em có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ làm đẹp môi khác nhau, mỗi dịch vụ cũng đều có giá phẫu thuật môi khác nhau. Vậy riêng phẫu thuật môi cười giá bao nhiêu là phù hợp? Hãy cùng BVTM Á Âu tìm hiểu vấn đề này nhé các chị em.

Phẫu thuật môi cười như nào mà giới trẻ phát cuồng?

Thực tế dịch vụ phẫu thuật môi cười không phải mới xuất hiện gần đây nhưng nhờ hiệu ứng từ mạng xã hội đã khiến giới trẻ điên đảo, xu hướng này xuất xứ từ xứ sở Kim chi giúp nhiều cô nàng có nụ cười đọng mãi trên môi.

Môi cười là đôi môi có hai khóe môi cong hình cánh cung chếch lên trên, khóe môi cười giúp đôi môi thêm tươi tắn, trẻ trung và nhìn lúc nào cũng như đang cười, khắc phục khuôn mặt buồn sầu, ủ rũ.

Phẫu thuật môi cười giá bao nhiêu
Môi cười đang là xu hướng hót nhất của giới trẻ

Phẫu thuật môi cười được bác sĩ  tạo hình hai bên khóe miệng thành hình cánh cung, chếch lên trên. Đây là ca tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp, có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể tạo hình môi cười đẹp chuẩn.

Ai có thể tạo khoé môi cười?

• Người có khóe miệng bị cụp xuống
  • Môi mỏng không có tim nhọn, không có khóe cười
  • Môi hình trái tim nhưng không được như ý, hai khóe môi bị dày
  • Trương lực cơ nâng môi trên bị giảm do tuổi cao
  • Trương lực cơ bình thường nhưng khóe miệng lại nằm ngang
  • Phù hợp từ 18 – 65 tuổi

Quy trình phẫu thuật môi cười

Quy trình thẩm mỹ môi cười tại Á Âu

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xem tình trạng môi nhằm đưa ra giải pháp phù hợp nhất

Bước 2: Tiến hành gây tê cục bộ vùng môi nhằm giảm đau khi thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe miệng, treo góc khoé miệng. Trong bước này, bác sĩ cũng có thể thu gọn môi hoặc tạo hình môi trái tim tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Ưu điểm của phương pháp tạo khoé môi cười

• Chỉ một vài thao tác nhỏ của bác sĩ bạn sẽ có ngay khóe môi cười tự nhiên, xóa tan khuôn mặt buồn bã, mệt mỏi
  • Kỹ thuật làm môi nhẹ nhàng, chỉ tạo một đường rạch nhỏ trên khóe miệng nên không để lại sẹo, không sưng phù
  • Sau 45 phút phẫu thuật sẽ cho kết quả thấy ngay, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và làm việc bình thường
  • Được gây tê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật

Phẫu thuật môi cười giá bao nhiêu?

Phẫu thuật môi cười giá bao nhiêu
Phẫu thuật môi cười có giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để biết phẫu thuật môi cười giá bao nhiêu bạn hãy đọc những thông tin sau đây:

• Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định giá phẫu thuật môi cười bởi nếu bạn chọn một địa chỉ có bác sĩ trình độ cao hoàn toàn có khả năng thực hiện môi cười thành công cho bạn thì chi phí bỏ ra để mang lại chất lượng tốt thì cũng rất phù hợp.
  • Hình dáng môi ban đầu của mỗi người quyết định đến chi phí phẫu thuật, mức độ phức tạp của từng đôi môi sẽ làm bác sĩ phải có cách thực hiện khác nhau sao cho đem lại kết quả tốt nhất. Do đó, chi phí cũng có thể tăng giảm­­­ theo hình dáng môi.
  • Mỗi một địa chỉ uy tín, đã từng thực hiện thành công cho nhiều người thì cũng có giá thành khác nhau

Làm môi cười ở đâu có chi phí phù hợp?

Phẫu thuật môi cười giá bao nhiêu
Phẫu thuật môi cười tại Á Âu có chi phí phù hợp

Bạn có thể thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có chi phí phù hợp bởi:

• Có đội ngũ bác sĩ chuyên môi cao đảm bảo sẽ thực hiện thành công
  • Bệnh viện Á Âu có giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt
  • Được trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc thăm khám và thực hiện
  • Bệnh viện Á Âu đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động
  • Bệnh viện được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật y khoa hiện đại cam kết không chỉ an toàn mà còn uy tín

Muốn biết phẫu thuật môi cười giá bao nhiêu thì bạn phải đến trực tiếp Á Âu để được thăm khám, xác định tình trạng môi của bạn mới có thể đưa ra chi phí tốt nhất. Nhưng chắc chắn rằng với điều kiện đầy đủ tại Á Âu thì chi phí bạn bỏ ra sẽ vô cùng phù hợp, cam kết không thất vọng.