Phẫu thuật nâng cao mũi ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng cao mũi ?

Chào bác sĩ, em được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng cao mũi, nhưng em không biết phẫu thuật nâng cao mũi theo phương pháp nào thì tốt ?. Có thể giới thiệu cho em một phương pháp phẫu thuật nâng cao mũi tốt hiện nay được không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ. (Huyền Anh – Cần Thơ)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Huyền Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc phương pháp phẫu thuật nâng cao mũi tốt hiện nay của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Khi nói đến phẫu thuật nâng mũi thì không thể không nhắc đến phương pháp nâng mũi s line , đây là giải pháp giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhất.Thể hiện ngay ở cái tên nâng mũi S line đã và đang làm điên đảo rất nhiều tín đồ làm đẹp kể cả những khách hàng khó tính nhất bởi nó giúp khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết của các phương pháp nâng mũi cũ.

[box3]

[/box3]

Phẫu thuật nâng cao mũi với phương pháp nào thì tốt ?
Phẫu thuật nâng cao mũi với phương pháp nào thì tốt ?

Điều gì làm nên sự khác biệt so với các phương pháp khác?

[box]

  • Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.
  • Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi s line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng nói trên hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu gọn đầu mũi, xử lý mũi ngắn, hếch tạo mũi kín, lỗ mũi hạt chanh.

[/box]

Phẫu thuật nâng cao mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi Hàn tự nhiên.
Phẫu thuật nâng cao mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi Hàn tự nhiên.

[box]

  • Chiếc mũi S line mang lại cho bạn sự cam kết về độ an toàn và thời gian tồn tại lâu dài đến vĩnh viễn.

[/box]

Nâng mũi S line tại Bênh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là người khó tính nhất.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình nâng mũi S line hiện đại theo chuẩn quốc tế rất an toàn và đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Kết quả phẫu thuật nâng cao mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả phẫu thuật nâng cao mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi Hàn đẹp tự nhiên!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *