Phẫu thuật nâng mũi như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng mũi như thế nào ?

Chào bác sĩ, tôi sắp tới tính đi nâng mũi để làm đẹp cánh mũi của mình, tôi muốn biết phẫu thuật nâng mũi nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc nâng cao sống mũi cho khách hàng? Mong được bác sĩ trả lời giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Hoàng Thùy Lan Anh , 28 tuổi – Tp.HCM)

[box3 title=”Thông tin nâng mũi bạn có thể quan tâm:”] [/box3]

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chị Lan Anh thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc phẫu thuật nâng mũi nào được sử dụng nhiều nhất của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số những bệnh viện thẩm mỹ uy tín trong việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng. Không chỉ là 1 trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU còn có những ưu điểm riêng trong phương pháp nâng mũi như độ an toàn, nâng mũi đẹp, không biết chứng, không để lại hiện tượng lộ sóng,lệch sóng,hư hỏng hoại tử đầu mũi…do đó được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là điểm dừng chân trong nâng mũi làm đẹp của mình.

Phẫu thuật nâng mũi s line – giải pháp cho mũi đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đầy đủ dịch vụ khách hàng có thể lựa chọn để sửa những khiếm khuyết của mũi trong đó đặc biệt phải kể đến phẫu thuật nâng mũi s line – phẫu thuật nâng mũi này được hầu hết khách hàng mong muốn thực hiện bởi những ưu điểm vượt trội sau :

  • Chỉnh hình toàn diện mũi, khắc phục khuyết điểm mũi, làm mũi đẹp chuẩn dáng S
  • Hỗ trợ cải thiện chức năng mũi (chức năng mũi ảnh hưởng do cấu tạo mũi bẩm sinh)
  • An toàn, không đau, không lộ sóng mũi, không cần nghỉ dưỡng
  • Kết quả duy trì lâu dài, ổn định

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khách hàng càng yên tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn – s line bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn quốc. Hầu hết, khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đều hài lòng với kết quả nâng mũi đạt được.

Đội ngũ bác sĩ - chuyên gia hàng đầu tại Á ÂU.
Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia hàng đầu tại Á ÂU.

Phẫu thuật nâng mũi nào được sử dụng nhiều nhất ? – Đó chính là phẫu thuật nâng mũi s line. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phương pháp nâng mũi s line bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn nâng mũi đẹp và tự tin hơn!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *