Phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốt

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp cho dáng mũi được nâng cao, đồng thời lại khắc phục những khuyết điểm khác của mũi. Phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốt, hiệu quả lâu dài, không gây biến chứng là điều cũng không dễ xác định trong thời điểm bùng nổ trung tâm thẩm mỹ như hiện nay. Tuy nhiên, với những tiêu chí sau, hi vọng sẽ giúp bạn tập trung vào những yếu tố quan trọng để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tốt.

Phẫu thuật nâng mũi là gì?


Là phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc giúp dáng mũi được nâng cao hơn. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng mũi còn giúp chỉnh sửa các khuyết điểm khác của mũi như cánh mũi to bè, đầu mũi tròn thô, mũi hếch, mũi ngắn, mũi gãy, mũi khoằm,… giúp chiếc mũi của bạn được hài hòa và đẹp nhất có thể.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Chất liệu sụn nhân tạo có ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định. Thành công của một ca nâng mũi bằng sụn nhân tạo phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sụn nhân tạo. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi S line. Đây dịch vụ có khả năng chỉnh hình mũi toàn diện được ưa chuộng nhất hiện nay cho dáng mũi tự nhiên hình chữ S, đầu mũi thon gọn, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng. Trong phẫu thuật nâng mũi S-line, bộ sườn của mũi gồm sụn và xương được bác sĩ sắp xếp lại, tái tạo theo yêu cầu thẩm mỹ. Đỉnh mũi sẽ được dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…). Vùng sống mũi thì có thể dùng vật liệu nhân tạo.

Bên cạnh đó, còn có nhiều loại phẫu thuật nâng mũi và điều chỉnh mũi khác như thu nhỏ cánh mũi, thu gọn đầu mũi, sửa mũi lệch, mũi gồ, nâng mũi nam giới,… và nâng mũi không phẫu thuật, đáp ứng mọi yêu cầu và tình trạng khách hàng.

Các yếu tố quan trọng khi tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốt

– Bác sĩ phẫu thuật phải có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm nâng mũi: Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng ca phẫu thuật mà bạn nên quan tâm. Bác sĩ cần hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu của mũi để thao tác bóc tách khoang mũi, đặt sụn được thực hiện theo đúng kỹ thuật, chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đến khứu giác về sau.

– Vật liệu sử dụng nâng mũi có đạt tiêu chuẩn chất lượng không: phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốt phải đảm bảo sử dụng chất liệu sụn đạt chuẩn, đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và chi phí.

– Quy trình thực hiện ca phẫu thuật đúng chuẩn: Từng bước thăm khám, tư vấn cho đến tiến hành phải được thực hiện đúng, không được bỏ sót khâu quan trọng nào. Hãy hỏi kỹ bác sĩ chi tiết trước khi thực hiện.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ, hệ thống gây mê hồi sức, chăm sóc nghỉ dưỡng phải được trang bị và phục vụ chu đáo. Kịp thời xử lý các tình huống khi tiến hành ca phẫu thuật, đảm bảo không gây lây nhiễm chéo hay nguy hiểm cho khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu tốt – Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm học tập và nghiên cứu chuyên sâu về thẩm mỹ tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc,… sẽ giúp bạn hài lòng hoàn toàn với kết quả cuối cùng.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc đặc biệt tại phòng nghỉ chất lượng 5 sao tại Á Âu để đảm bảo sức khỏe hồi phục nhanh chóng nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu tốt, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để tìm hiểu và hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *