Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Trước đây khi sinh bé đầu tiên ngực tôi cũng còn khá săn chắc, tuy nhiên sau lần sinh bé thứ hai ngực tôi bắt đầu có hiện tượng chảy xệ và đến giờ bị khá nghiêm trọng. Tôi muốn cải thiện tình trạng ngực chảy xệ của mình nhưng còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không nữa ?Rất mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn.(Phương Thúy, Ninh Thuận)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trả lời:

Chị Phương Thúy thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc :”Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-co-dau-khong

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đau không – Ảnh minh họa.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không là thắc mắc thường gặp của rất nhiều chị em, không chỉ làm ảnh hưởng đến diện mạo chung của tổng thể hình dáng bên ngoài mà còn gieo rắc tâm lý tự ti, mặc cảm cho nhiều người.

Như trường hợp của Phương Thụy, thông thường sinh bé đầu tiên bầu ngực chưa chảy xệ mấy, nhưng từ đứa thứ hai tình trạng này được thể hiện rất rõ rệt.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đau không?

Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Trước khi tiến hành nâng ngực, bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét mức độ chảy xệ để đưa ra giải pháp phù hợp. Bác sĩ sẽ gây mê nhẹ giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình thực hiện. Sau khi ca làm đẹp kết thúc, dưới sự hỗ trợ của thuốc giảm đau và những chỉ dẫn, căn dặn từ bác sĩ, cơn đau sẽ giảm dần và biến mất trong thời gian nhanh nhất.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Tùy mức độ nặng nhẹ của ngực mà bác sĩ sẽ áp dụng đường mổ khác nhau. Thông thường có 4 đường mổ chính thường được thực hiện:

– Mức độ 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

– Mức độ 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy bỏ phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

– Mức độ 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.

– Mức độ 4: Đường mổ mỏ neo.Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

nang-nguc-bang-mo-tu-than1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn và nắm bắt tường tận các kỹ thuật mới nhất, đặc biệt đã trải qua nhiều ca mổ nâng ngực nội soi cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó dê dàng đưa ra những chỉ định, đánh giá phù hợp cho từng trường hợp khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *