Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ làm đẹp uy tín của rất nhiều sao Việt hiện nay, thực hiện giấc mơ nâng ngực đẹp một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, cam kết bảo hành lâu dài. Công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp giảm 30% trọng lượng so với túi ngực cùng kích cỡ, làm giảm áp lực lên các mô, chống chảy xệ ngực, ngực nhẹ nhàng thoải mái đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Với quy trình khép kín được thực hiện ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp bạn yên tâm, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện. Hơn nữa phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện hoàn toàn trong môi trường vô trùng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, chuyên viên tư vấn và Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và phân tích tình trạng ngực. Từ đó, cân đối giữa sở thích của khách hàng và kích cỡ tiêu chuẩn để chọn ra kích thước size ngực phù hợp.

nang nguc tu nhien 2
Khám tổng quát trước khi phẫu thuật nâng ngực

Bước 2: Tầm soát nhũ

Nhằm giúp khách hàng biết được thêm về tình trạng sức khỏe ngực, kịp thời phát hiện bệnh ung thư vú của mình thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại nhất của Ý. Tầm soát nhũ sẽ được thực hiện trước khi thực hiện nâng ngực để an toàn tuyệt đối trước khi nâng ngực.

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

An toàn của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì thế mà phải thực hiện đầy đủ các bước khám sức khỏe ngay tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhằm bảo đảm thành công tuyệt đối cho ca phẫu thuật nâng ngực: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu,…

phau thuat nang nguc 2
Khám tổng quát trước khi phẫu thuật nâng ngực

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite kết hợp kỹ thuật nâng ngực nội soi  giúp kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác và tuyến vú. Với trọng lượng nhẹ hơn túi ngực thông thường đến 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không làm giãn cơ ngực gây tình trạng chảy xệ về sau.

phau thuat nang nguc noi soi 3
phẫu thuật nâng ngực

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Kết quả nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
phẫu thuật nâng ngực

Chính sách chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đạt chất lượng quốc tế. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao ngay tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

KẾT QUẢ NÂNG NGỰC ĐỘN MÔNG TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

  • Vòng ngực, mông đầy đặn và cân đối giữa 2 bên. Đây cũng là giải pháp khắc phục được tối đa tình trạng ngực, mông không cân đối.
  • Vòng ngực, mông được làm đầy lên một cách tự nhiên, gần như không có bất kỳ dấu tích “dao kéo” nào.
  • Vòng ngực có định hình là tam giác cân đều, đối xứng và tự nhiên, cân đối giữa vòng 2 và vòng 3.
  • Đẹp mềm mại.
kết quả phẫu thuật nâng ngực
kết quả phẫu thuật nâng ngực
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *