Phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

[cauhoi khachhang=”Xuân Thanh – Tây Ninh”]

Chào bệnh viện thẩm mỹ Á Âu! Sắp tới tôi có ý định đi nâng ngực nhưng còn đang phân vân không biết phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền và nâng ngực dùng loại túi gì để tôi còn chuẩn bị kinh phí. Mong các bác sĩ và bệnh viện giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn rất nhiều![/cauhoi]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Xuân Thanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền và nâng ngực dùng loại túi gì của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Túi ngực là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp dáng ngực được định hình lâu dài. Túi nâng ngực được chia thành nhiều loại như túi silicon, túi nước biển, túi gel,… trong đó túi gel là chất liệu tiên tiến nhất được nhiều bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tin dùng vì chất liệu có tính định hình cao, khả năng chịu lực tốt, không thay đổi hình dạng kể cả khi bị vỡ, bị rách,…
phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền

Theo hình dáng, túi gel lại được chia thành túi tròn và túi giọt nước, phù hợp với nhu cầu và dáng ngực nguyên thủy của khách hàng. Túi gel tròn sẽ thích hợp với bộ ngực đã ít nhiều bị chảy xệ, đã trải qua thời gian mang thai và sinh nở. Còn túi giọt nước lại thích hợp với các bạn gái ngực vẫn tương đối săn chắc vì nó tạo dáng ngực tự nhiên hơn.

Theo bề mặt túi, có thể chia thành 2 loại là túi trơn và túi nhám, túi trơn có độ bám kém hơn túi nhám nên thích hợp với nâng ngực đặt túi dưới cơ, còn túi nhám có thể được đặt dưới tuyến là đã bám dính rất tốt.

Phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại túi ngực mà bệnh viện chúng tôi sử dụng.

pphẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền 1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Nếu muốn biết thêm chi tiết về giá tiền nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể gọi đến số hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn sớm có vòng 1 như mong muốn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *