Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi cam kết bảo hành với kỹ thuật nâng ngực tiên tiến I hiện nay cùng với bước cải tiến mang tính đột phá của túi ngực siêu nhẹ B-Lite, một sản phẩm hợp tác động quyền chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

phẫu thuật nâng ngực nội soi
Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Để có thể hiểu được vì sao Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có tự tin cam kết bảo hành lâu dài với công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi thì chúng ta có thể tìm hiểu qua một vài thông tin sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi (đặt túi ngực nội soi) là kĩ thuật đưa túi ngực vào dưới tuyến vú hoặc dưới cơ ngực thông qua một đường mổ ở hố nách, có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất giúp bầu ngực căng tròn quyến rũ mà không hề để lại sẹo trên bầu ngực, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Tuy nhiên, thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi phụ thuộc vào chất lượng của túi ngực, trình độ chuyên môn và đặc biệt là tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

phẫu thuật nâng ngực nội soi
Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Túi ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là gì?

Hiện tại, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu có 2 loại túi độn: loại tròn và loại hình giọt nước. Hai loại túi này chỉ khác nhau về hình dạng để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp. Sau khi các chuyên gia tư vấn và chuẩn đoán hình dạng và kích thước ngực của từng cá nhân cơ thể, chúng tôi sẽ quyết định loại túi độn và mang đến cho quý khách một bầu ngực hoàn hảo.

LOẠI TRÒNLOẠI HÌNH GIỌT NƯỚC
Túi tạo thành khối trònTúi có dạng thoai thoải hình như 1 giọt nước
Bề mặt gia công hơi gồ ghề, không trơnBề mặt được gia công không trơn mịn và có hình giọt nước
1. Hình dạng đối xứng của hai bên trái phải bán cầu
2. Mang lại cảm giác đầy đặn ở phía trên và dưới bầu ngực
3. Dưới tác động của trọng lực, khi đứng lên sẽ có bầu ngực trễ xuống nhẹ nhàng tự nhiên
1. Hình dạng phía trên thì mảnh mai. Nhưng càng xuống dưới thì lồi ra
2. Phía cuối đầu vú có nét cong nhẹ nhàng, tạo hiệu quả sexy tối đa cho bầu ngực
Vỏ bọc không cứng nên không cần thiết phải mát-xaVỏ bọc không cứng nên ko cần thiết phải mát-xa
Nâng ngực nội soi túi giọt nước sẽ phù hợp cho những trường hợp:
– Người có vòng một nhỏ, thân hình thanh mảnh.
– Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng
– Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ
– Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh con
Túi độn hình giọt nước chứa đựng kỹ thuật đột phá thông qua hệ thống dự đoán tỷ lệ chuẩn A, B,C,D, phù hợp cho mọi phụ nữ

Đặc biệt, túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Với trọng lượng nhẹ hơn túi ngực thông thường đến 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không làm giãn cơ ngực gây tình trạng chảy xệ về sau.

phẫu thuật nâng ngực nội soi
Túi-ngực-B-Lite độc quyền, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ưu điểm của túi ngực siêu nhẹ B-Lite :

  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite cùng kích cỡ với túi ngực truyền thống nhưng nhẹ hơn 30%, không làm giãn cơ ngực, ngực không chảy xệ.
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây ra ung thư vú, không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực.
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite  tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ.
  • Khả năng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được CE Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ và độ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường.

Tay nghệ bác sĩ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp đòi hòi kỹ thuật cao và độ chính xác, kích cỡ túi ngực đặt vào phải tương thích và phù hợp với kích thước của cơ thể, vị trí phẫu thuật không được làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và mô thần kinh quanh bầu ngực.

Chính vì vậy, tất cả các bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều được hướng dẫn chuyên môn rất nghiêm khắc và có chứng chỉ hành nghề. Hơn nữa, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

phẫu thuật nâng ngực nội soi
Tay nghệ bác sĩ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu, quy trình phẫu thuật khép kín trong môi trường vô trùng đạt chuẩn quốc tế. Chính sách chăm sóc hậu phẫu tốt, sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.

phẫu thuật nâng ngực nội soi
phẫu thuật nâng ngực nội soi

Với tất cả những điều trên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thật sự có lý do chính đáng để có thể tự tin cam kết bảo hành với công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi của mình!

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *