Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi thực hiện nâng ngực. Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực tốt, uy tín quyết định đến 90% thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực. Khách hàng nên tìm đến những địa chỉ thẫm mỹ có quy mô lớn, thâm niên lâu đời, được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để đảm bảo nâng ngực đẹp, an toàn, mềm mại tự nhiên như ngực thật của chính bạn.

phẫu thuật nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất?

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hiện đang áp dụng 2 phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay là nâng ngực nội soi Hàn Quốc và nâng ngực cấy mô mỡ nguyên bào tự thân. Tùy vào cơ địa và nhu cầu của từng khách hàng, bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Nâng ngực nội soi Hàn Quốc

Nâng ngực nội soilà phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó thao tác dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.Về kỹ thuật thực hiện nâng ngực nội soi, hiện có 2 phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ của đường mổ, đó là:

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ 3 – 4 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

quy trình nâng ngực nội soi
Quy trình nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường núm vú: Bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa, sau đó, đưa thiết bị nội soi vào. Với phương pháp này, sẹo được giấu rất thẩm mỹ, sát vào chân núm nhũ hoa và cực nhỏ nên không thể nào thấy được sẹo.

Yếu tố quan trọng của nâng ngực nội soi là chất liệu túi ngực được sử dụng. Túi ngực được đánh giá là an toàn cần có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, có khả năng bảo toàn cấu trúc, đảm bảo luôn giữ được hình khối thống nhất trong mọi tình trạng, ngay cả khi bị cắt rời ra nó vẫn giữ nguyên khối, không bị xẹp xuống hay tan chảy.

Chính vì muốn đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng, các chuyên gia thẩm mỹ đã và đang không ngừng nghiên cứu để tìm ra loại túi ngực có thành phần cấu tạo thân thiện với sức khỏe, không gây biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực.

Và mới đây, các nhà khoa học Đức đã nghiên cứu thành công thêm 1 loại túi ngực thế hệ mới loại túi xốp B-lite siêu nhẹ, khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Túi ngực siêu nhẹ B-lite là loại túi duy nhất sử dụng công nghệ tiên tiến Microphere – chất liệu làm đầy “ma thuật” có khả năng tăng cường sự kết dính giữa các phân tử, đồng thời giảm trọng lượng của túi lên đến 30% so với các loại túi hiện nay trên thị trường.

Với ưu điểm này, túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng ngực với kích cỡ tùy thích nhưng không lo chảy xệ hoặc nặng nề cho cả những nàng có vóc dáng mảnh mai nhất.

XEM CUỘC TỌA ĐÀM VỀ TÚI NGỰC SIÊU NHẸ B-LITE VỚI CHUYÊN GIA ĐỨC:

Nâng ngực bằng mô mỡ nguyên bào tự thân

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

cach-nang-nguc-tu-nhien2
Nâng ngực bằng mô mỡ nguyên bào giúp ngực nở tự nhiên

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

KẾT QUẢ NÂNG NGỰC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

nang-nguc nang-nguc nang-nguc nang-nguc

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *