Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở đâu tốt? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở đâu tốt?

[cauhoi khachhang=”Bùi Loan – Q3, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, em bị khuyết điểm là vòng 1 lép nên em rất tự tin và không dám quen bạn trai. Xin bác sĩ tư vấn giúp em một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tốt và làm sao để phân biệt được địa chỉ nào uy tín để lựa chọn? Xin cảm ơn. [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về vấn đề địa chỉ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ uy tín, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

bang-gia-phau-thuat-nang-nguc

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Do đó, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho phẫu thuật nâng ngực nội soi. Các thẩm mỹ viện hoặc các cơ sở nhỏ lẻ không đủ điều kiện trang thiết bị y tế để đảm bảo an toàn cho một ca phẫu thuật.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tiến hành với sự tham gia của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện nâng ngực. Phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo cho ca nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

nang-nguc-bang-tui-b-shape1

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite – Xóa nỗi lo ngực xệ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập trực tiếp từ Đức đảm bảo tiêu chuẩn FDA, bảo hành lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu nâng ngực cũng như kết quả sau phẫu thuật nâng ngực. Khác biệt lớn nhất của túi nâng ngực sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu so với các địa chỉ thẩm mỹ khác là túi ngực siêu nhẹ B-Lite giảm 30% trọng lượng so với túi ngực thông thường, kèm  theo nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite độc quyền tại BVTM Á Âu

 

  • Túi ngực chất lượng – Bảo hành lâu dài

Túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite được CE châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường. Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, túi ngực siêu nhẹ được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên.

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite siêu nhẹ giảm 30% trọng lượng so với túi ngực truyền thống

  • Kết quả nâng ngực nội soi  bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Chúc bạn có quyết định sáng suốt để lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở đâu an toàn, mời bạn liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn miễn phí.

Kết quả nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite, ngực to không lo chảy xệ

[/traloi]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *