Phẫu thuật nâng ngực xệ giữ lửa hôn nhân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng ngực xệ giữ lửa hôn nhân

Phẫu thuật nâng ngực xệlà phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ nâng ngực chảy xệ từ Hàn Quốc với 2 bước tác động cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

nang-nguc-co-hai-khong

Quy trình phẫu thuật nâng ngực xệ an toàn tại bệnh viện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Phân tích tình trạng ngực bằng hệ thống máy móc hiện đại, xem trước kết quả nâng ngựcbằng công nghệ 3D.

Bước 2: Tầm soát nhũ

Tất cả khách hàng đều được tầm soát ung thu vú bằng hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại nhất của Ý trước khi thực hiện nâng ngực.

phau thuat nang nguc o dau an toan

Bước 3 : Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Thực hiện các xét nghiệm đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu,… đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện các đường mổ cải thiện ngực chảy xệ.

Tùy từng cấp độ ngực chảy xệ khác nhau, bác sĩ sẽ có những phương pháp khắc phục khác nhau:

Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.

Cấp 4: Đường mổ mỏ neo. Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

ky-thuat-nang-nguc-sa-tre-sau-sinh

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Đây là bước quan trọng cuối cùng nhằm làm tăng kích thước bộ ngực sau khi khắc phục tình trạng chảy xệ. Thông qua một vết mổ rất nhỏ khoảng 2,5 cm ở đường nách, bác sĩ đưa túi ngực siêu nhẹ cố định dưới lớp cơ. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu thuật.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ.

Ưu điểm phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

nguc-b-shape-6

– Túi ngực siêu nhẹ B-Lite giảm 30% trọng lượng so với túi ngực cùng kích cỡ.

– Sau khi chỉnh hình ngực xệ vẫn giữ được cảm giác và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người.

– Chỉnh hình ngực xệ cho hiệu quả lâu dài, ngực không bị chảy xệ theo thời gian.

– Ngực đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Chỉnh hình ngực xệ kết hợp với phương pháp đặt túi ngực giúp ngực căng tròn mềm mại tự nhiên.

– Phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều của khách hàng.

phuong-phap-nang-nguc-chay-xe

nang-nguc-2

Phẫu thuật nâng ngực xệ giúp chị em phụ nữ tự tin với vóc dáng quyến rũ, góp phần giữ lửa hôn nhân và hạnh phúc gia đình.