Phẫu thuật nâng ngực

[cauhoi khachhang=”Tuyết Nhi – Q, 7, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện phẫu thật nâng ngực nhưng không biết phương nào nào duy trì tốt. Xin bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào tốt, duy trì lâu dài?(*) [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi phương pháp nào phẫu thuật nâng ngực tốt, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, những cô nàng ngực “lép” hoàn toàn có thể cải thiện được kích cỡ vòng 1 của mình nhờ kỹ thuật nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng nhờ thời gian duy trì lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu được chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi từ Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Để thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một nếp rạch nhỏ tại vùng rốn hoặc nách để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Kết quả, bạn sẽ sở hữu được bầu ngực căng tròn như ý. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực tốt hay không, “tuổi thọ” của bầu ngực có được lâu dài  hay không còn phụ thuộc rất lớn vào chất liệu của túi nâng ngực.

phau thuat nang nguc noi soi 2

Vậy túi ngực đặt vào cơ thể có được tốt không? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các bác sĩ đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi theo chất liệu được nhập trực tiếp từ Đức đảm bảo tiêu chuẩn FDA, bảo hành tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu nâng ngực cũng như kết quả sau phẫu thuật nâng ngực. Khác biệt lớn nhất của túi nâng ngực sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu so với các địa chỉ thẩm mỹ khác là túi ngực siêu nhẹ B-Lite giảm 30% trọng lượng so với túi ngực thông thường, kèm  theo nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

 

  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite cùng kích cỡ với túi ngực truyền thống nhưng nhẹ hơn 30%, không làm giãn cơ ngực, ngực không chảy xệ sau 10 năm.
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây ra ung thư vú, không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực.
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ.
  • Khả năng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.

bơm ngực ở đâu đẹp 2 bơm ngực ở đâu đẹp 3

Kết quả phẫu thuật nâng ngực(*)

Túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite được CE châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường. Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, túi ngực siêu nhẹ được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là giải pháp lý tưởng giúp khách hàng sở hữu bầu ngực đẹp, mềm mại tự nhiên như thật.

Video: Tọa đàm về túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Tham khảo dịch vụ: Thu gọn quầng vú – Thu nhỏ núm vú

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *