Phẫu thuật nhân trung cho môi trái tim thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nhân trung cho môi trái tim thế nào?

Để biết được vị trí nhân trung của môi được thực hiện thế nào khi tạo hình môi trái tim thì phải nắm toàn bộ quá trình phẫu thuật môi trái tim từ đó bạn mới có thể hiểu rõ môi trái tim được tạo ra một cách hoàn hảo ra sao.

Phẫu thuật nhân trung môi trái tim

Phẫu thuật nhân trung môi trái tim được thực hiện cùng lúc khi tạo hình tổng thể cho môi trái tim. Tạo hình môi trái tim được thực hiện cho cả môi trên và môi dưới. Khi thực hiện môi trái tim ở môi dưới thì chính giữa sẽ được tạo ra một gợn nhỏ nhằm phân chia hai bên bờ môi cho cân đối và đồng đều kích thước. Tùy theo tình trạng dáng môi ban đầu của mỗi người mà gợn nhỏ ấy nông hoặc sâu sao cho phù hợp nhất.

Nhân trung là điểm chính giữa

Nếu tạo hình môi trái tim ở trên thì hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt và chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy tựa như đỉnh trái tim. Phần nhân trung là phần ở chính giữa môi trên và môi dưới, nhân trung môi trên sẽ được làm đầy, nhọn và có hướng nhô và chốc xuống phía gợn nhỏ của môi dưới. Nhân trung môi trên và môi dưới khớp và ôm vào nhau rất hài hòa tựa như trái tim.

Tạo hình môi trái tim

Phẫu thuật môi trái tim phù hợp cho người có môi dày, thô và môi bị mất cân đối với gương mặt. Đây chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng được bác sĩ thực hiện trong vòng 45 phút nên không mất nhiều thời gian cho khách hàng, chỉ một vết mổ nhỏ nên không để lại sẹo ảnh hưởng đến gương mặt xinh xắn.

Phẫu thuật môi trái tim cho kết quả bao lâu?

Phẫu thuật nhân trung tạo hình môi trái tim cho kết quả lâu dài theo thời gian mà không mang lại bất kỳ phản ứng phụ hay tác hại nào ảnh hưởng đến diện mạo và sức khỏe của khách hàng. Ngoài ưu điểm kết quả dài lâu thì còn được một số ưu điểm sau:

• Mang lại một đôi môi trái tim quyến rũ, xinh đẹp thu hút ánh nhìn từ mọi người.
  • Xóa bỏ những đôi môi dày, thô, xấu mà trước kia không mong muốn.
  • Phẫu thuật được thực hiện với công nghệ hiện đại bảo đảm không mang lại nhược điểm nào trong quá trình thực hiện. Được gây tê nên không có cảm giác đau nhứt hoặc khó chịu.
  • Không để lại sẹo bởi bàn tay chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ khéo léo rạch mổ hạn chế đường mổ nhỏ nhất có thể, không để lộ vết thương.
Xóa bỏ khuyết điểm môi xấu khi được phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật để kết quả duy trì lâu dài bạn nên quan tâm chế độ chăm sóc cho bản thân, nghe theo đúng chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ sẽ mang lại kết quả tuyệt vời nhất. Ngoài ra, việc dưỡng môi bằng các sản phẩm kem chất lượng cao cũng rất có ích sẽ giúp đôi môi trở nên tươi tắn, căng mọng và quyến rũ hơn rất nhiều.

Làm môi trái tim ở đâu có công nghệ Hàn Quốc?

Để tìm địa chỉ phẫu thuật nhân trung làm môi trái tim có công nghệ Hàn Quốc ngày nay không khó, chỉ cần bạn ghé thăm Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu một lần sẽ được trải nghiệm dịch vụ này, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thích thú nhất với kết quả tuyệt vời.

Á ÂU có công nghệ làm môi trái tim hiện đại đến từ Hàn

Không chỉ có công nghệ hiện đại mà Á Âu còn có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp bảo đảm thực hiện an toàn, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu đối với khách hàng của mình. Ngoài ra, khi thực hiện tại đây bạn sẽ được bác sĩ Hàn trực tiếp thăm khám và trị liệu nên sẽ càng an tâm hơn về mọi mặt.

Thực hiện phẫu thuật nhân trung như thế nào thì bạn đã biết qua những thông tin ở trên nhưng để biến giấc mơ thành hiện thực thì hãy trực tiếp đến Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thực hiện, bảo đảm toàn bộ quy trình và kết quả sẽ được hoàn hảo ngoài cả mong đợi.

2 thoughts on “Phẫu thuật nhân trung cho môi trái tim thế nào?

• Nhân viên tư vấn says:

Chào bạn Lê Thị Bích Vân. Dạ hiện tại Bệnh viện không có thực hiện dịch vụ phẫu thuật tạo nhân trung tái tim ạ. Mong chị thông cảm ạ.
      Dạ mình cần Bệnh viện hỗ trợ hoặc cần tư vấn thêm thông tin gì thì có thể:
      – Liên hệ vào số hotline :0906.82.7070
      – Inbox vào fan page BV Thẩm Mỹ Á Âu qua link: m.me/BenhVienThamMyAAu