Phẫu thuật sửa mũi lệch, mũi gồ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật sửa mũi lệch, mũi gồ

Mũi gồ, mũi lệch là dạng mũi mà phần xương sống mũi bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Có 2 dạng mũi gồ: mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa). Nguyên nhân gây nên mũi gồ chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ.

Mũi gồ, mũi lệch không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn không tốt về tướng số. Người mũi gồ, lệch được cho là rất lận đận về tiền bạc và gia đạo. Vì vậy, phương pháp chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được áp dụng nhằm khắc phục mọi tình trạng gồ ghề, méo lệch giúp cánh mũi thon gọn, không chỉ giúp bạn đẹp tự nhiên mà còn giúp bạn cải thiện tướng số giúp công việc và đời sống gia đạo vợ chồng được hanh thông.

phau-thuat-sua-mui-lech-mui-go1Mũi lệch hay còn gọi là mũi vẹo là tình trạng sống mũi bị cong hay nghiêng lệch về một phía. Có hai nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mũi lệch:
+ Mũi lệch bẩm sinh: Với những người có chiếc mũi lệch bẩm sinh thì nguyên nhân chính là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới làm cho tháp mũi phía trên hoặc lệch ở đầu mũi. Mũi lệch vách ngăn bẩm sinh không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn dễ gây ra những khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở nên cần phải phẫu thuật sửa mũi lệch.
 phau-thuat-sua-mui-lech-mui-go2
Mũi lệch, vẹo do sụn vách ngăn
phau-thuat-sua-mui-lech-mui-go3
Sống mũi lệch hoàn toàn sang một bên
+ Mũi lệch do phẫu thuật hỏng: 1 số người gặp phải tình trạng này do trong quá trình nâng mũi, bác sĩ thực hiện độn sống mũi vào không được chắc chắn dẫn đến bị lệch. Hoặc có thể mũi bị lệch đi do va đập sau khi nâng.

quy-trinh-chinh-mui-lech-mui-go