Phẫu thuật tạo hình môi trái tim cho nam được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim cho nam được không?

Không chỉ con gái mới có sở thích làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp cho đôi môi. Con trai tuy là đại diện cho phái mạnh nhưng cũng phải biết làm đẹp mới tạo ấn tượng với phái yếu. Nên việc tạo hình môi trái tim cho nam cũng là vấn đề mà cánh đàn ông quan tâm, nụ cười ấy sẽ đốn tim hàng vạn cô gái.

Tạo hình môi trái tim cho nam bằng cách nào?

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu con người theo đó mà tăng cao và không phân biệt ai với ai. Con gái được làm đẹp thì con trai cũng vậy,  môi trái tim là ước muốn của nhiều người trong đó có cả nam giới. Chính vì thế mà công nghệ thẩm mỹ môi ra đời không chỉ đáp ứng riêng cho phái yếu, nam giới cũng hoàn toàn được thực hiện như chị em.

Tạo hình môi trái tim cho nam
Nam giới vẫn được tạo môi trái tim như chị em

Hiện nay có hai phương pháp chính để có đôi môi trái tim cho nam giới đó là phẫu thuật và tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler. Đây là hai phương pháp mà giới trẻ rất ưa chuộng, đều có ưu điểm giống nhau là tạo môi trái tim nhưng cách thực hiện sẽ khác nhau.

Đối với phẫu thuật đây là ca tiểu phẫu được thực hiện khoảng 45 phút, cho kết quả duy trì lâu dài theo thời gian, không để lại sẹo. Còn tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler là phương pháp không phẫu thuật, không đau, cho hiệu quả duy trì từ 6 tháng đến 1 năm.

Phương pháp tạo hình môi trái tim cho nam

Phẫu thuật môi trái tim

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim được thực hiện tương tự như thu gọn môi và được chia làm 2 thủ thuật:

  • Đầu tiên, nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi dưới sẽ tạo ra một gợn nhỏ, tùy hình dạng môi mà bác sĩ sẽ có lời khuyên để tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông cho hài hòa với nét trên khuôn mặt
  • Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ được làm đầy hơn tương xứng giống như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi lôi cuốn hơn
Tạo hình môi trái tim cho nam
Phương pháp thực hiện môi trái tim cũng giống thực hiện cho nữ

Tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler

Kỹ thuật tạo hình môi trái tim căng mọng bằng cách tiêm filler là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào môi với liều lượng phù hợp tùy theo tình trạng dáng môi. Đây là công nghệ thẩm mỹ không cần phẫu thuật được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Chất làm đầy filler sẽ nhanh chóng di chuyển và phân bố đồng đều ở niêm mạc miệng, làm tăng thể tích vùng mô cho vị trí môi.

Phần giữa môi dưới sẽ dần hình thành một gợn nhỏ và phần môi ở giữa nhân trung trở nên đầy đặn hơn tạo nên đỉnh của trái tim, mang đến cho chúng ta đôi môi căng mọng gợi cảm một cách tự nhiên nhất.

Tạo hình môi trái tim cho nam ở đâu?

Con trai không giống con gái họ thường e ngại, sợ người khác tò mò khi bước chân vào một địa chỉ làm đẹp nào đó. Vì vậy, để tự tin làm môi trái tim mà không ngần ngại thì cánh đàn ông nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện, tại đây các anh sẽ được thực hiện bí mật, bảo đảm an toàn thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Tạo hình môi trái tim cho nam
Cánh đàn ông hãy đến Á Âu sẽ được tư vấn miễn phí

Bệnh viện Á Âu là địa chỉ tạo hình môi trái tim đã hoạt động trong ngành thẩm mỹ hơn 30 năm tuổi đời. Đã từng thực hiện tạo hình môi trái tim cho nam giới rất nhiều, bạn không phải lo e ngại khi đến đây. Có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của Việt, Hàn, Mỹ kết hợp các thiết bị hiện đại thực hiện nên rất an toàn, được thăm khám và tư vấn đúng theo liệu trình cho nam giới.

Á Âu hiện có hai phương pháp chính là phẫu thuật và tiêm môi trái tim, những anh chàng nào sợ dao, kéo cũng có thể sử dụng tiêm môi trái tim. Tại đây luôn đáp ứng đúng yêu cầu, nguyện vọng mà khách hàng mong muốn. Cánh mày râu hãy yên tâm khi đến Á Âu bạn sẽ thay đổi được đôi môi, sở hữu nụ cười duyên dáng hút hồn các cô nàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *