Phẫu thuật tạo hình môi trái tim phức tạp không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim phức tạp không?

Phương pháp tạo hình môi trái tim ngày nay được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, theo nghiên cứu mỗi ngày có đến hàng vạn từ khóa liên quan về môi trái tim được truy cập trên internet. Vậy phương pháp này đơn giản hay phức tạp mà nhiều người thích thực hiện đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu kiểu tạo hình môi hiện đại này.

Môi trái tim là gì?

Môi trái tim là một đôi môi quyến rũ, đầy gợi cảm có hình dáng giống trái tim. Theo nghiên cứu của cái đẹp, môi trái tim phải có gờ môi mỏng và ở chính giữa nhân trung có sự phân chia đồng đều, có đương cong lượn và độ mềm mại vừa phải.

Môi trái tim theo bạn có phải là môi đẹp?

Bờ môi dưới căng mọng, cân đối và hài hòa với gương mặt. Tỷ lệ kích thước môi trên chiếm ½ vành môi dưới thì mới được coi là môi trái tim đúng chuẩn. Người sở hữu môi trái tim là ngượi thật sự may mắn, theo nét đẹp Á Đông thì người phụ nữ có môi trái tim là người vô cùng quyến rũ.

Phẫu thuật môi trái tim là gì?

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp được thực hiện có sự kết hợp của thu gọn môi dày tạo dáng môi trái tim, nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ. Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, tạo nên làn môi gợi cảm hơn.

Trường hợp áp dụng:

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên được thực hiện.
  • Không áp dụng cho người đang mắc bệnh mãn tính, phụ nữ có thai…
  • Người có môi dày, thô và xấu.
  • Người có nét môi trái tim không rõ ràng muốn làm nổi bật hơn.
Phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng, nhận dạng tình trạng môi để có hướng giải quyết tốt.

Bước 2: Đo, vẽ phát họa dáng môi trái tim cho đôi môi.

Bước 3: Gây tê cục bộ giảm đau cho khách hàng khi phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện tạo dáng môi trái tim, bác sĩ sẽ dùng bàn tay khéo léo cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế bắt đầu bóc tách và tạo hình môi trái tim cho môi trên và cả môi dưới tùy tình trạng môi của mỗi người.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám.

Làm môi trái tim có phức tạp?

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim không phức tạp, đây chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện trong vòng 45 phút. Tuy nhiên mức độ phức tạp ở đây chủ yếu là tình trạng môi ban đầu của khách hàng, vì vậy nên việc thăm khám và tư vấn rất quan trọng.

Để tạo hình môi trái tim không phức tạp đòi hỏi phải có bác sĩ am hiểu cấu trúc môi, thực chất ca phẫu thuật thì đơn giản không xâm lấn hay gây sẹo cho môi nhưng yêu cầu phải có bác sĩ giỏi thì mới thành công. Nếu khách hàng thích địa chỉ có chi phí rẻ, bác sĩ lại kém thì hậu quả mang lại khá lớn.

Kết quả thật bất ngờ

Ngoài ra, để phẫu thuật được thành công và đơn giản thì địa chỉ đó phải được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho tạo hình môi trái tim. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến địa chỉ có công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc.

Địa chỉ nào làm môi trái tim đơn giản mà an toàn?

Một ca phẫu thuật tạo hình môi trái tim không quá phức tạp và được thực hiện chỉ 45 phút nhưng cần phải có đầy đủ yêu cầu từ kinh nghiệm đến kỹ năng của bác sĩ, hiểu rõ được mức độ an toàn cho khách hàng là quan trọng nhất nên Bệnh viện Á Âu luôn luôn tiên phong trong việc đảm bảo chất lượng.

Á Âu luôn là bệnh vieejnhafng đầu trong phẫu thuật môi trái tim

Khi thực hiện tạo hình môi trái tim tại đây bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia giỏi thăm khám và điều trị. Các bác sĩ kinh nghiệm cao sẽ hiểu rõ được tình trạng môi của bạn và giúp bạn tạo hình môi trái tim đúng chuẩn, không đau đớn cũng không để lại sẹo.

Á Âu là địa chỉ đã có hơn 30 năm thực hiện trong ngành làm đẹp, toàn bộ công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc nên hầu như các ca phẫu thuật đều đơn giản và thành công. Tạo hình môi trái tim đối với Á Âu chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng nên khách hàng không cần lo lắng về độ phức tạp này, chỉ cần tự tin làm đẹp thì sẽ sở hữu được kết quả như ý.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *