Phẫu thuật tạo mắt cười đẹp lung linh như sao Hàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật tạo mắt cười đẹp lung linh như sao Hàn

Phẫu thuật tạo mắt cười đẹp lung linh như sao Hàn những không cần phải sang tận Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã chuyển giao công nghệ thẩm mỹ đang Hot này đề mọi người có thể cùng đến và trải nghiệm.

Phẫu thuật tạo mắt cười hay còn được gọi là Aegyo Sal nghĩa là một đôi mắt to tròn, kute và cuốn hút mọi ánh nhìn, rất được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng trong những năm gần đây và hiện nay trào lưu này cũng đang “phủ sóng” tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của rất nhiều quý cô mong muốn sở hữu vẻ ngoài lung linh như thần tượng xứ Hàn.

phẫu thuật tạo mắt cười

Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ những bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc, mang đến cơ hội tiếp cận những tinh hoa công nghệ hiện đại cho tất cả các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam.

Phẫu thuật tạo mắt cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với những ưu điểm như:

  •  Gương mặt trở nên tươi tắn hơn với điểm nhấn là đôi mắt biết cười.
  •  Hiệu quả ngay sau khi thực hiện phẫu thuật.
  •  Không đau, không để lại sẹo và an toàn với người dùng.
  •  Lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt của bạn.
  •  Phẫu thuật mắt cười diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

Phương pháp tạo mắt cười Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tạo mắt cười bằng mảnh ghép nhân tạo

Bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán tỷ lệ bầu mắt cân xứng, hài hòa với khuôn mặt rồi rạch đường nhỏ dưới mí mắt, đưa chất liệu độn Megaderm vào để tạo bầu mắt dễ thương. Chất liệu Megaderm sử dụng trong quá trình tạo bầu mắt được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tương thích sinh học với cơ thể, đảm bảo không biến chứng và ổn định với thời gian. Sau một thời gian thì chất liệu này sẽ tan thành Collagen và tiếp tục nâng đẩy bầu mắt tự nhiên, đẹp hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

phẫu thuật tạo mắt cười
Sử dụng chất liệu Megaderm trong quá trình tạo bầu mắt được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Tạo bầu mắt không phẫu thuật 

Bác sĩ sẽ dùng chính mỡ của khách hàng được chiết tách qua li tâm, sau đó tiêm trực tiếp vào vùng bầu mí. Vì là mỡ tự thân nên đặc biệt an toàn và thân thiện với cơ thể. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào tự thân giúp tạo bầu mắt duy trì lên đến 10 năm.

phẫu thuật tạo mắt cười
Phương pháp hút mỡ, tinh lọc, và cấy vào mắt để tạo mắt cười
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *