Phẫu thuật thẩm mỹ mắt - Đẹp ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt – Đẹp ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là công nghệ tạo mắt 2 mí tinh tế, đẹp như tự nhiên thu hút người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay giúp tạo mắt 2 mí không cắt rạch, không đau, không sẹo, cho đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Đặc biệt, đây cũng là phương pháp thẩm mỹ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưa chuộng của giới trẻ. Vậy cách tạo mắt 2 mí này có những ưu điểm nổi trội gì mà lại nhận được nhiều lựa chọn của mọi người như vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt rõ mí, tự nhiên, cân đối. Được chia thành 3 nhóm chính:

  • Bấm mí – Thẩm mỹ mí mắt không phẫu thuật

phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không gây đau và không cần nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, có thể ra về ngay. Bác sĩ sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật.

  • Cắt mí – Thẩm mỹ mí mắt bằng phẫu thuật
phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí

Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt, có cần mở góc mắt và đuôi mắt hay không để chỉ định giải pháp phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật treo mí sụp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt mà còn giúp cải thiện thị lực cho tầm nhìn thông thoáng hơn. Đôi mắt sau khi điều trị hết da và mỡ thừa, nếp mí rõ ràng cho khuôn mặt trẻ trung, linh động.

Kết quả thẩm mỹ mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Sửa mí gấp bằng kỹ thuật cắt mắt 2 mí(*)
phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Phẫu thuật treo mí sụp loại bỏ da thừa, mỡ bọng mắt(*)

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm thăm khám cũng như thực hiện dịch vụ giúp hạn chế tình trạng bầm tím, sưng phù vùng mắt sau thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang đến sự hài lòng cho cho các khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *