Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu tốt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu tốt

Sở hữu chiếc mũi cao thon thanh tú là niềm ao ước của rất nhiều người, đặc biệt là với người châu Á. Chính vì thế, ngày càng có nhiều phụ nữ tìm đến những dịch vụ thẩm mỹ mũi để cải thiện chiếc mũi không như ý của mình. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu tốt là một thắc mắc cũng không hề dễ dàng trả lời nhưng nếu biết dựa vào những thông tin sau đây, chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng với kết quả cuối cùng.

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi HOT hiện nay

Nâng mũi bằng sống nhân tạo

Phương pháp này có ưu điểm là thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh, giá cả vừa phải, giúp nâng cao dáng mũi nhanh chóng.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng sống nhân tạo vẫn còn nhiều hạn chế: Mũi sau phẫu thuật không được tự nhiên, dễ bị vẹo lệch, nếu da đầu mũi mỏng sẽ dễ bị bóng đỏ. Thậm chí có những người cơ địa không tương thích với vật lạ sẽ dẫn đến hiện tượng đào thải chất liệu ghép.

Nâng mũi bọc sụn

Trong phẫu thuật này, bác sĩ sử dụng sụn vành tai để cấy ghép vào đầu mũi, giúp mũi sau khi nâng có độ mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, cho hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi S line

Chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi s line là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể. Đây cũng là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện vì nó áp dụng cho các khuyết điểm ở mũi.

Nâng mũi S line an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, là phương pháp được ứng dụng phổ biến hiện nay.

Những yếu tố xác định phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu tốt

– Địa chỉ đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động: Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được mở ra nhưng phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu tốt tại Hà Nội, TP. HCM hay ở bất kỳ tỉnh thành nào trước hết cần là cơ sở đã được cấp phép hoạt động trong từng dịch vụ thẩm mỹ.

– Trình độ bác sĩ: Trình độ bác sĩ quyết định trực tiếp đến kết quả và độ an toàn của quá trình thẩm mỹ. Bác sĩ với tay nghề lâu năm cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ cho ra những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo hơn. Vì thế khi tìm hiểu phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu tốt, bạn không nên bỏ qua tiêu chí này.

– Ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến: Hãy tỉnh táo lựa chọn công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất để có dáng mũi ưng ý, hạn chế biến chứng. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu tốt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu tốt – Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm học tập và nghiên cứu chuyên sâu về thẩm mỹ tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc,… sẽ giúp bạn hài lòng hoàn toàn với kết quả cuối cùng.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc đặc biệt tại phòng nghỉ chất lượng 5 sao tại Á Âu để đảm bảo sức khỏe hồi phục nhanh chóng nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu tốt, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để tìm hiểu và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *