Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Cánh mũi to bè hai bên là một trong những khuyết điểm lớn nhất trên chiếc mũi của người châu Á, khiến khuôn mặt mất đi vẻ đẹp thanh tú, quyến rũ. Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp khắc phục khuyết điểm nơi cánh mũi, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như mong muốn.

Vì sao phải phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi?

Cánh mũi to bè là nguyên nhân khiến chiếc mũi bị thô và xấu xí hơn, đồng thời cũng gây ảnh hưởng lớn tới đường nét của khuôn mặt. Bởi vậy, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi với mong muốn cải thiện phần cánh mũi to bè, giúp dáng mũi trở nên thanh tú hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ngày nay được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nhằm làm giảm kích thước của cánh mũi và giúp lỗ mũi nhỏ hơn. Phương pháp này có thể khắc phục được các trường hợp cánh mũi rộng và lỗ mũi to một cách nhanh chóng, an toàn và ít đau nhất.

Để thực hiện, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó, dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất. Chỉ với thao tác đơn giản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong là bạn đã có thể tạm biệt chiếc mũi thô to không như ý và tự tin với khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn với dáng mũi mới.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả cao chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi 30 – 45 phút, đồng thời cũng không để lại sẹo, không gây đau và không hề có biến chứng gì sau tiểu phẫu.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Bênh Viện Thẩm mỹ Á Âu thực hiện thu gọn cánh mũi cam kết 100% không để lại sẹo. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi không phải từ bên ngoài mà bằng cách thu gọn cánh mũi từ bên trong, nhờ vậy không ai có thể thấy được vết cắt từ bên ngoài cánh mũi, đầu mũi đẹp hơn, chóp mũi không bị kéo xuống thấp như cách cắt cánh mũi từ bên ngoài.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thu hẹp cánh mũi giúp khách hàng có được chiếc mũi thon gọn, góp phần giúp dáng mũi cao thon, thanh tú. Kết quả thu gọn cánh mũi duy trì trọn đời, hoàn tòa không để lại sẹo, chỉ thực hiện 1 lần trong vòng 30 phút, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi mơ ước của các ngôi sao Hàn Quốc

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *